Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

12 cử chỉ chứng tỏ cô ấy có tình ý với bạn

Nếu bạn đang không biết liệu cô gái mà mình để ý có thực sự thích mình không thì hãy để ý 12 cử chỉ dưới đây của cô ấy nhé.

1. Con ngươi của cô ấy mở to hơn mỗi khi nhìn bạn

Ánh mắt là kết quả của oxytocin - một loại hormone cảm xúc của con người. Loại hormone này khiến bạn cảm thấy gắn bó với một người khác. Đây là lý do vì sao chúng ta thường lén nhìn người mình thích. Một số dấu hiệu bạn có thể nhận thấy như:

Khi bạn và cô ấy nhìn nhau, cô ấy cố gắng lảng tránh một cách ngại ngùng. Cô ấy đang thực sự thích bạn vì nếu không thích cô ấy đã chẳng làm vậy.

Con ngươi của cô ấy sẽ mở to mỗi khi cô ấy nói chuyện với bạn, mặc dù điều này khó nhận ra. Đây là khoa học đã chứng minh. Con ngươi của chúng ta sẽ mở to khi chúng ta nhìn thấy người chúng ta thích.

2. Để ý đến vị trí chân của cô ấy

Vắt chéo chân là thể hiện sự không tin tưởng và thậm chí là khinh khỉnh. Khi một cô gái cảm thấy thoải mái và quan tâm đối phương, cô ấy sẽ không bao giờ vắt chéo chân.

Nếu chân cô ấy không vắt chéo mà chỉ hơi chéo một chút, hãy để ý đến bàn chân của cô ấy. Ngón chân có thể được coi như một chiếc kim la bàn vậy. Nếu nó chỉ vào bạn, điều này có nghĩa cô ấy thích bạn và muốn biết về bạn rõ hơn.

3. Cô ấy cố gắng ngồi gần bạn 

Khi hai người ngồi trong một phòng, khoảng cách giữa cả hai thể hiện khá nhiều về mối quan hệ giữa họ.

Nếu cô ấy thực sự thích bạn, cô ấy sẽ cố gắng ngồi gần bạn cho dù cô ấy có ngượng ngùng.

Một cách để phát hiện cô ấy có thích bạn không: đi vào vùng an toàn của cô ấy (cách khoảng 5cm so với khuôn mặt của cô ấy). Nếu cô ấy cố tình tránh ra thì đó là dấu hiệu xấu, còn nếu cô ấy giữ nguyên chứng tỏ cô ấy thích bạn.

4. Cô ấy ngồi thẳng lưng và hơi hướng người về phía trước

Thông thường để gây ấn tượng, các cô gái thường cố gắng ngồi thẳng lưng, hơi ưỡn ngực và hóp bụng. Đây là một trong những dấu hiệu để biết cô ấy có thích bạn hay không.

5. Để ý vị trí ngón tay cái của cô ấy

Thông thường cử chỉ của ngón cái thường được hội con trai sử dụng để thể hiện thái độ của mình. Tuy nhiên, con gái cũng thường xuyên sử dụng mẹo này, tuy nhiên theo một cách tinh tế hơn. Hãy để ý xem cô ý có để ngón cái vào thắt lưng da, ví hay bất kì đồ trang sức nào không. Điều này thể hiện rằng cô ấy đang muốn quyến rũ bạn để ý đến khuôn mặt, ngực hay hông của cô ấy. Đương nhiên, đây chính là dấu hiệu thể hiện cô ấy có quan tâm đến bạn.

6. Cô ấy bắt chước dáng hoặc cử chỉ của bạn

Hãy để ý nếu cô gái cố gắng bắt chước dáng đứng, cử chỉ hay hành vi của bạn. Ví dụ, bạn vuốt tóc một cái, và một phút sau đó cô ấy cũng làm y hệt. Bạn huýt sáo, cô ấy cũng huýt sáo. Thường hành động bắt chước này xuất hiện khá bản năng và điều này có nghĩa cô ấy muốn hiểu bạn rõ hơn và tìm điểm giống nhau giữa cả hai. Thông thường, dấu hiệu này có thể áp dụng với cả hai giới.

7. Cô ấy rung bàn chân và nghịch giầy của mình

Khi một cô gái rung bàn chân hoặc nghịch giầy của mình, cô ấy đang cảm thấy rất thoải mái. Cô ấy thường làm vậy khi cô ấy cảm thấy tự tin, muốn thu hút sự chú ý của bạn và muốn tán tỉnh bạn. Hãy nhớ một điều, hướng mà giầy hoặc đầu gối của cô ý chỉ đến thể hiện thứ mà cô yêu thích.

8. Cô ấy thường kiểm tra quần áo, tóc tai

Nếu một cô gái thường xuyên kiểm tra quần áo, tóc tai hay các đồ phụ kiện trước mặt bạn, chứng tỏ cô ấy đang rất lo lắng. Những cử chỉ này có thể khiến cô ấy lấy lại sự tự tin và đảm bảo cô ấy trông rất ổn. Nếu cô ấy không hứng thú với bạn, cô ấy sẽ không cần phải để ý đến quần áo như vậy.

9. Cô ấy chạm vào môi 

Mỗi khi cô gái đó chạm hay liếm đôi môi mình, điều này chứng tỏ cô ấy đang rất hào hứng và thích thú. Thường khi xem các bộ phim tình cảm, bạn sẽ nhận ra điều này. Hãy cẩn thận: Nếu cố ấy liếm môi nhiều quá thì đấy lại là thói quen xấu đó.

10. Cô ấy thường ngắm nhìn mình trong gương

Cô gái này cũng muốn mình trông thật rạng rỡ, nhất là khi đang ở trước mặt người mình thích. Nếu cứ 10 phút cô ấy lại ngắm mình trong gương, chứng tỏ cô ấy đang rất lo lắng không biết mình trông có ổn trong mắt bạn không đấy.

11. Để ý đến cách cô ấy khoanh tay

Nếu cô ý khoanh tay trước ngực thì có thể đó là dấu hiệu của sự khó chịu và không muốn tiến tới với bạn. Đôi khi, có thể vì cô ấy còn ngại nên chưa muốn quan hệ của cả hai tiến tới nhanh quá. Bạn nên từ từ và nhẫn nại với cô ấy hơn. Tuy nhiên, nếu cô ấy để tay thẳng ra đằng trước nghĩa là cô ấy đang bật đèn xanh với bạn đấy.

12. Cô ấy vần tóc của mình

Một cô gái khi ngại ngùng hoặc thậm chí ngược lại muốn tán tỉnh ai đó, cô ấy sẽ theo bản năng mà vần tóc của mình. Đương nhiên điều này chỉ áp dụng với các cô nàng có mái tóc dài. Dù thế nào, thì đây cũng là dấu hiệu chứng tỏ cô ấy thích bạn.

* Xem thêm video: 5 kiểu bạn gái khiến chàng vừa yêu lại vừa sợ

Giúp Tiin sửa lỗi