Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

1200 khách được sát trùng trước khi vào lễ cưới Duy Mạnh, brackground với 3 quả bóng khổng lồ không khác gì thảm đỏ lễ trao giải

Tổ chức lễ cưới ngay thời điểm đại dịch corona, Duy Mạnh – Quỳnh Anh không ngại chi khoản tiền lớn để đảm bảo sức khỏe cho khách mời.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, sáng nay (09/02), lễ cưới của cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh chính thức diễn ra. Cặp đôi vốn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nên thông tin, hình ảnh và diễn biến cập nhật sự kiện này đang trở thành tâm điểm theo dõi.

Clip không gian tiệc cưới. Nguồn: Linh Hoàng

Khách mời phải sát trùng trước khi vào lễ cưới 

Khách mời phải sát trùng trước khi vào lễ cưới

Những quả bóng khổng lồ được dựng lên 

Những quả bóng khổng lồ được dựng lên

Đáng chú ý, lễ cưới do được tổ chức vào thời điểm đại dịch corona nên để đảm bảo sức khỏe cho khách mời, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã khẩn trương trang bị các dụng cụ sát khuẩn. Theo đó, hơn 1200 khách mời khi đến lễ cưới, trước khi vào không gian chính sẽ được BTC phát nước rửa tay để sát trùng. Mỗi bàn được bố trí 10 khách và được phát mỗi người 1 cái khẩu trang y tế.

Việc chuẩn bị chu đáo ngay từ trước giúp đám cưới của Duy Mạnh trở nên hoành tráng và lộng lẫy. Ngoài việc trang bị khẩu trang, nước rửa tay khô cho khách mời, lễ cưới của chàng cầu thủ còn gây chú ý khi có background khủng được giăng kín trên sân bóng 3000m2.

1200 khách được sát trùng trước khi vào lễ cưới Duy Mạnh, brackground với 3 quả bóng khổng lồ không khác gì thảm đỏ lễ trao giải 2 

Tiểu cảnh hoành tráng 

Tiểu cảnh hoành tráng

Background dựng lên khiến nhiều người ngỡ đang tham gia một lễ trao giải thực sự, không gian chụp ảnh được bố trí 3 quả bóng khổng lồ. Hành lang hai bên là hình ảnh cưới của cô dâu – chú rể, các tiểu cảnh khác được phủ bởi các khung ảnh dễ thương.

Sân khấu chính được thiết kế như một tòa lâu đài, mỗi bàn khách được kết dính hàng trăm hoa hồng tươi. Loạt ảnh về lễ cưới được cập nhật khiến ai cũng trầm trồ vì kinh ngạc và ngưỡng mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi