Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

2 anh em sinh đôi cùng tỏ tình một cô gái xinh đẹp, tuy nhiên cái kết khiến cả 2 đều 'đắng lòng'

Trọng Đạt và Trọng Tiến cùng tỏ tình với Trâm Anh trong tập 14 'Khúc hát se duyên'. Tuy nhiên cái kết khiến cả hai đều 'tẽn tò'...

Trong tập 14 của Khúc hát se duyên, cô gái Trâm Anh đến với chương trình với bản giới thiệu về bản thân khá ấn tượng. Cô nàng xinh đẹp này từng là học sinh giỏi trong suốt 12 năm liền. Trâm Anh còn là gương mặt nổi bật trong cuộc thi 'Miss Teen 2017'. Hiện tại, Trâm Anh vừa là sinh viên Đại học Quốc Tế vừa là mẫu ảnh.

Trái ngược với vẻ  bề ngoài nhu mì của mình, Trâm Anh là cô nàng khá năng động. Cô yêu thích thể thao, mê thời trang, là mẫu con gái mạnh mẽ. 

Trâm Anh sở hữu khuôn mặt xinh đẹp. 

Trâm Anh sở hữu khuôn mặt xinh đẹp.

Đến với chương trình để tỏ tình với Trâm Anh hôm nay có 2 anh em nhà Trọng Đạt và Trọng Tiến. Cả hai đều 'thầm thương trộm nhớ' cô nàng và cho rằng 'thời cơ đã chín muồi' để bày tỏ tình cảm.

Trọng Đạt là chàng trai đầu tiên tỏ tình với Trâm Anh. Anh không thể che giấu được sự bối rối của mình khi đứng trước cô gái xinh đẹp. Anh chàng này thú nhận rằng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để màn tỏ tình với Trâm Anh thật ấn tượng, tuy nhiên khi gặp cô những gì anh cần chuẩn bị đều bay  biến mất.

2 anh em sinh đôi cùng tỏ tình một cô gái xinh đẹp, tuy nhiên cái kết khiến cả 2 đều 'đắng lòng' 1

Anh chàng tặng Trâm Anh một món quà khá ý nghĩa và đó cũng là từ khóa về Trọng Đạt. Để từ khóa xuất hiện, Trọng Đạt rót nước sôi vào chiếc ly và dòng chữ 'Ký ức' dần dần xuất hiện. Sau đó anh thú nhận với Trâm Anh rằng bản thân có rất nhiều ký ức về mối tình cũ, từ trước đến nay Đạt luôn giữ lấy nó cho đến khi gặp Trâm Anh. Cô khiến anh thực sự muốn thay đổi để bắt đầu một mối tình mới.

Video: Trọng Đạt bày tỏ với Trâm Anh

Khác với anh trai, Trọng Tiến - anh em sinh đôi với Trọng Đạt lại đưa Trâm Anh đến một trận bóng đá do chính anh là người chơi. Cuối cùng anh trao trai bóng đó đến chân Trâm Anh và quyết định bày tỏ tình cảm với cô. Chàng trai còn lãng mạn tới mức cất giọng hát bài Say You Do ngọt ngào. Đặc biệt chàng trai còn khéo tặng cô gái 1 con heo đất và hứa hẹn về tương lai của họ.

Video: Trọng Tiến - anh em sinh đôi với Trọng Đạt bày tỏ với Trâm Anh

Đến với chương trình để tỏ tình với Trâm Anh còn có 2 chàng trai khác. Dương Phong thể hiện ca khúc 'Đếm ngày xa em' và tặng cho Trâm Anh mô hình cây đàn dương cầm đại diện cho công việc của Dương Phong.

Video: Màn tỏ tình của Dương Phong

Còn chàng trai Thanh Hùng thì thực tế hơn. Anh giới thiệu mình là chủ một cửa hàng trái cây và nông sản tại Sài Gòn. Anh mong có thể dành tặng mỗi ngày cho Trâm Anh những món ăn ngon và bổ dưỡng nhất.

Chàng trai này thể hiện ca khúc Chàng trai trẻ con do chính anh sáng tác để tặng cho Trâm Anh. Để ghi điểm trong mắt cô gái này, Thanh Hùng còn tự tay làm ly nước ép làm từ loại trái cây ngon nhất cho Trâm Anh khiến cô gái vô cùng cảm động.  Kết thúc màn tỏ tình, Thanh Hùng tặng Trâm Anh củ cà rốt nhồi bông khiến cô nàng phấn khích cực độ. Cuối cùng, chính sự chính chắn và nét galang của Thanh Hùng đã cưa gục trái tim Trâm Anh. 

Video: Màn tỏ tình của Thanh Hùng

Sau chương trình, Trâm Anh cùng Thanh Hùng nắm tay nhau song ca ca khúc 'Qua đêm nay' và ra về với phần thưởng 20 triệu đồng. Cặp anh em sinh đôi Trọng Đạt - Trọng Tiến ngậm ngùi tiếc nuối vì cả hai đều không là người chiến thắng.

Giúp Tiin sửa lỗi