Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

2 tháng sau chia tay, cả Châu Bùi lẫn Decao cùng lúc công khai 'người mới'?

Hình ảnh một anh chàng điển trai được Châu Bùi gọi là 'quản lý' và cô gái lạ mặt trên Instagram của Decao khiến cộng đồng mạng tin chắc rằng cả hai đã tìm thấy hạnh phúc bên tình mới.

Sau khi chia tay không lâu, Châu Bùi đã được một anh chàng điển trai đưa đón tại sân bay khiến cộng đồng mạng rộ lên nhiều nghi vấn. Tuy chưa chính thức lên tiếng về mối quan hệ này nhưng mới đây, nữ diễn viên 'Em chưa 18' đã đăng tải tới 2 clip có sự xuất hiện của chàng trai này, tinh nghịch gọi anh là 'quản lý' khiến người hâm mộ tin rằng đây đích thực là tình mới của cô nàng.

 

 

Hình ảnh về chàng trai lạ mặt mới được Châu Bùi đăng tải trên Instagram

Trước đó không lâu, cư dân mạng đã tìm thấy tấm hình của Châu Bùi được anh chàng này đăng tải trên Instagram với hashtag #mine (tạm dịch: của anh). Điều này như càng thêm khẳng định những nghi vấn của cộng đồng mạng là có thật.

 

Chàng trai lạ mặt từng đăng tải hình ảnh của Châu Bùi với hashtag #mine

Cùng lúc đó, Decao cũng đăng tải hình ảnh một cô gái xinh đẹp trên Instagram cá nhân, với dòng chú thích đầy ẩn ý: 'Có nên xin số không nhỉ' khiến cộng đồng mạng xôn xao. Một số người cho rằng đây mới đích thực là tình mới của anh, sau scandal đội bàn hôn Vũ Ngọc Châm dưới mưa.

 

Decao chia sẻ hình ảnh của một cô gái lạ mặt trong cùng ngày

Châu Bùi và Decao quyết định chia tay hồi tháng 6 năm nay, sau 1 năm bên nhau. Chia sẻ về nguyên nhân khiến tình cảm tan vỡ, nàng hotgirl cho biết: 'Những gì tôi có thể nói là do áp lực công việc dày đặc đã tạo nên một số khoảng cách giữa cả hai người nên Châu Bùi và Decao đang tạm dừng lại để cho nhau khoảng không gian riêng và tập trung hơn vào sự nghiệp cá nhân của mỗi người'.

Không lâu sau khi chia tay, cặp đôi tiếp tục đăng clip đang ở cùng nhau trên Instagram. Bản thân Châu Bùi cũng đăng tải hình ảnh bạn trai cũ với chú thích: 'Sau tất cả, vẫn là tình đồng chí' như để khẳng định tình bạn thân thiết giữa hai người.

 

Cặp đôi đăng hình nhau để khẳng định tình cảm vẫn tốt đẹp sau chia tay
Giúp Tiin sửa lỗi