Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên 27 tuổi chưa dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ sốt ruột, bữa cơm nào cũng than: 'Không có người yêu là hèn'

hẹn hò

Clip người mẹ liên tục giục con trai nhanh chóng yêu đương rồi cưới vợ để ổn định cuộc sống được chia sẻ lên mạng khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, MXH rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người mẹ liên tục giục con trai nên lấy vợ sớm cho ổn định, ông bà cũng sớm có cháu bế cháu bồng.

Cụ thể, sau khi ăn cơm xong, bà mẹ lập tức nhắc nhở: 'Con không có ai là hèn'. Mặc cho anh con trai phản biện: 'Đầy đứa cũng chưa có ai', bà vẫn một mực: 'Vậy thì hèn hết'. Bà còn thách thức: 'Con có cần thật không. Chỉ cần con không rụt cổ vào là mẹ đưa con đi (xem mặt) ngay trong ngày mai'.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đa số dân mạng đều tỏ ra thích thú vì bà mẹ rất tâm lý này, nhiều người còn cho biết đây là tình trạng chung của giới trẻ hiện nay.

Được biết, chủ nhân clip tên là Nguyễn Văn Đức (SN 1994 - Hà Nội). Theo đó, năm nay dù đã 27 tuổi nhưng anh chàng vẫn chưa một lần dẫn bạn gái về ra mắt gia đình.

'Trước đó mình cũng từng có bạn gái nhưng vì cảm thấy chưa đủ tình cảm nên chưa dẫn về nhà. Thậm chí, bố mẹ còn giới thiệu bạn gái cho mình cơ, mình lại là người không thích chuyện mai mối cho lắm nên cũng không đến đâu cả', Văn Đức chia sẻ.

Mẹ Văn Đức liên tục giục con trai có người yêu. Ảnh cắt từ clip.

Mẹ Văn Đức liên tục giục con trai có người yêu. Ảnh cắt từ clip.

Ở tuổi của Văn Đức, đa phần bạn bè đã lấy vợ khiến anh đôi khi cũng cảm thấy lo lắng và có phần áp lực: 'Mình cũng sợ sau này mình thì ngày một già đi trong khi con cái thì quá ít tuổi. Nhưng cũng chỉ biết tự trấn an là do duyên chưa tới'.

Vì việc này mà bố mẹ Đức luôn cảm thấy áp lực thay cho con trai bởi khi trong nhà có 2 người con, anh cả Đức đã lấy vợ, chỉ còn Đức như 'quả bom nổ chậm'. Bởi vậy, cứ trong mỗi bữa cơm, từ bố đến mẹ thay phiên nhau giục con trai nhanh chóng tìm bạn gái rồi sớm yên bề gia thất.

Thanh niên 27 tuổi chưa dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ sốt ruột, bữa cơm nào cũng than: 'Không có người yêu là hèn' 1

Anh trai Văn Đức đã lấy vợ nên anh chàng như 'bom nổ chậm' trong nhà

Anh trai Văn Đức đã lấy vợ nên anh chàng như 'bom nổ chậm' trong nhà

'Cách xử lý của mình là cứ mỗi khi bố mẹ nhắc đến chuyện lấy vợ là mình lại lấy ví dụ về việc trong làng có người gần 40 tuổi nhưng vẫn chưa có mảnh tình vắt vai nào. Tuy nhiên, nói thì cho vui vậy chứ mình cũng muốn nhanh chóng lập gia đình để bố mẹ đỡ lo, thứ hai là ổn định kinh tế và sớm có con cái', nam thanh niên 27 tuổi trải lòng.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi