Nóng

Tiin.vn trên Facebook

3 hoàng tử điển trai của Dubai kết hôn cùng ngày, danh tính cô dâu vẫn là ẩn số

Sau 1 năm tổ chức đám cưới, danh tính của 3 cô dâu vẫn được giữ kín.

Vào tháng 5/2019, thái tử Dubai Sheikh Hamdan bin Mohammed (tên thân mật là Fazza, sinh năm 1982) cùng hai em trai là Hoàng tử Sheikh Maktoum bin Mohammed (sinh năm 1983) và Hoàng tử Sheikh Ahmed bin Mohammed (sinh năm 1986) đã tổ chức đám cưới cùng một ngày.

 Tuy nhiên, đến hiện tại thông tin về 3 cô dâu danh gia của Vua Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum - Phó tổng thống kiêm Thủ tướng của UAE vẫn vô cùng ít ỏi.

3 hoàng tử điển trai của Dubai kết hôn cùng ngày, danh tính cô dâu vẫn là ẩn số 0

Thái tử và Hoàng tử cùng kết hôn vào 1 ngày.

Thái tử và Hoàng tử cùng kết hôn vào 1 ngày.

Thái tử Sheikh Hamdan đã kết hôn với Công chúa Sheikha Sheikha bint Saeed bin Thani Al Maktoum (sinh năm 1990), một người em họ xa của thái tử. Theo thông lệ của hoàng gia, hình ảnh của cô dâu hoàn toàn được giữ kín.

Cũng cùng ngày đó, Hoàng tử Sheikh Maktoum bin Mohammed kết duyên với Công chúa Sheikha Maryam bint Butti Al Maktoum và Hoàng tử Sheikh Ahmed bin Mohammed thành hôn với Công chúa Sheikha Midya bint Dalmouj Al Maktoum.

Thái tử Sheikh Hamdan.

Thái tử Sheikh Hamdan.

3 hoàng tử điển trai của Dubai kết hôn cùng ngày, danh tính cô dâu vẫn là ẩn số 3

2 hoàng tử Sheikh Maktoum bin Mohammed và Hoàng tử Sheikh Ahmed bin Mohammed.

2 hoàng tử Sheikh Maktoum bin Mohammed và Hoàng tử Sheikh Ahmed bin Mohammed.

Đám cưới của 3 hoàng tử Dubai được coi là 'ngày vui quốc gia', song được tổ chức một cách kín đáo theo nghi lễ truyền thống. Văn phòng Truyền thông chính phủ chỉ công khai một bức ảnh trong hôn lễ trên trang Twitter với dòng thông báo khá ngắn gọn.

Trước khi làm đám cưới, các hoàng tử Dubai đều đã cùng bạn đời ký hợp đồng hôn nhân. Điều này đối với các thành viên hoàng gia Dubai không còn gì là xa lạ. Tuy vậy, nội dung và các điều khoản cụ thể trong hợp đồng trong hôn nhân chưa bao giờ được tiết lộ.

3 hoàng tử điển trai của Dubai kết hôn cùng ngày, danh tính cô dâu vẫn là ẩn số 5

3 hoàng tử điển trai của Dubai kết hôn cùng ngày, danh tính cô dâu vẫn là ẩn số 6

Trên trang cá nhân, thái tử đều không đăng tải gì về người vợ của mình.

Trên trang cá nhân, thái tử đều không đăng tải gì về người vợ của mình.

Thái tử Sheikh Hamdan và hai em trai chưa từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình trong suốt 1 năm qua. Ngoài tên tuổi, địa vị, không có nhiều thông tin về bạn đời của các hoàng tử Dubai.

Thái tử Sheikh Hamdan chỉ đăng ảnh chụp cùng các em, cháu trai, cháu gái và chia sẻ về sở thích cá nhân trên tài khoản mạng xã hội 10 triệu người theo dõi. Anh chưa từng đăng ảnh chụp cùng vợ.

Góp ý cho Tiin