Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 vụ rước dâu độc lạ nhưng nhận 'gạch đá' nhiều hơn là khen ngợi

Rước dâu bằng xe nâng nguy hiểm, xe người kéo hay chiếc xe hoa 'đúng chuẩn' ở Nghệ An... nằm trong số những vụ rước dâu gây nhiều tranh cãi.

Với mong muốn biến ngày cưới trọng đại càng thêm đáng nhớ, nhiều cặp vợ chồng đã thiết kế những ý tưởng đón dâu độc đáo, tuy nhiên, không phải tất cả những màn đón dâu độc lạ, khác người ấy đều nhận được phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng, và dưới đây là 4 vụ rước dâu nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều bởi độ độc đáo có phần hơi… quá đà của nó.

Đám cưới 'chơi ngông', rước dâu bằng xe nâng

Vừa xảy ra mới đây nhất là vào ngày 8/2, một vụ rước dâu bằng xe nâng của cặp dâu - rể tại Nghệ An được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến dân tình một phen xôn xao.

Theo đó, cô dâu và chú rể ngồi trên một chiếc xe nâng màu vàng đen, được nâng lên trên cao gần chạm tới dây điện và khá chơi vơi khi không có dây thắt an toàn. Xung quanh chiếc xe đó được trang trí nhiều bóng bay với đủ các thể loại dây ruy băng, nơ đỏ, hoa lá cành.

Trái với mong đợi của đôi vợ chồng trẻ vì màn rước dâu 'oái oăm' này không được tung hô, hưởng ứng nhiệt liệt như những vụ rước dâu độc lạ từng diễn ra trước đây mà nó gặp phải nhiều chỉ trích vô cùng gay gắt từ phía cộng đồng mạng.

Sở dĩ như vậy là vì hình ảnh cho thấy màn rước dâu này quá nguy hiểm khi cô dâu chú rể được đặt ở một độ cao quá chênh vênh, đa số dân mạng đều cho rằng màn rước dâu này quả là 'một cuộc chơi ngông', quá dại dột và chỉ cần sơ ý một chút là cô dâu chú rể có thể ngã lộn xuống đất hoặc chạm luôn vào dây điện, ngày vui có thể biến thành thảm họa trong khoảnh khắc.

Chiếc xe hoa 'đúng chuẩn' nhưng lại khiến dân tình tròn mắt kinh ngạc

Khác với vụ rước dâu bằng xe nâng bên trên, màn đưa dâu này là một chiếc ôtô bình thường, được trang trí rất kỳ công với nhiều loại hoa, thế nhưng vẫn bị cộng đồng mạng 'ném gạch đá' bởi sự kỳ lạ của nó.

Màn rước dâu này diễn ra tại Thanh Chương, Nghệ An, vào hồi cuối tháng 10/2016 và hai nhân vật chính là cô dâu Lê Thị Việt Hồng và chú rể Nguyễn Hoàng Trung (cùng ở Nghệ An).

Và thật 'tội cho chú rể đó' khi ý tưởng ban đầu của Hoàng Trung là muốn trang trí một chiếc xe hoa một cách thật đặc biệt, không 'đụng hàng' như một món quà dành vợ. Ruy nhiên vì một số trục trặc mà chiếc xe không đáp ứng được ý tưởng ban đầu, thậm chí còn bị cư dân mạng 'ném đá' không thương tiếc khi cho rằng hai nhân vật chính đang muốn chơi trội, hoặc gu thẩm mỹ có vấn đề.

Chú rể Nghệ An gặp rắc rối vì rước dâu bằng dàn xe cẩu

Xảy ra vào hồi tháng 7/2016, màn rước dâu của chú rể Hoàng Đức Hùng (sinh năm 1987) và cô dâu Phan Thanh Chúc (sinh năm 1994) ở Nghệ An đã thu hút sự chú ý của người đi đường cũng như cộng đồng mạng bởi thay vì dùng xe hoa thông thường, chú rể Đức Hùng đã quyết định đón dâu bằng dàn xe cẩu, được trang trí bắt mắt.

Tuy nhiên, ý tưởng này lại bị nhiều dân mạng chỉ trích. Đa số mọi người tỏ ra chê trách, phê phán đôi trẻ. Họ cho rằng, nhân vật chính cố tình đón dâu theo cách không giống ai để thể hiện và khoe mẽ trước đám đông.

Chia sẻ với PV, anh Hùng cho biết anh không hề muốn chơi trội hay nổi tiếng mà chỉ đơn giản là muốn dành một món quà bất ngờ cho vợ. Đức Hùng cho biết thêm, anh và vợ đã gặp không ít rắc rối với chuyện này.

Tranh cãi màn rước dâu bằng xe người kéo ở Thanh Hoá

Màn rước dâu bằng xe người kéo ở Thanh Hóa diễn ra vào 6/2016. Đám cưới độc lạ này cũng nhận lại không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng bởi nhiều người cho rằng chiếc xe thì đẹp nhưng cô dâu chú rể có quá 'đại lãn' và gây phản cảm khi để chiếc xe đó cho người kéo.

Được biết, cô dâu trong màn rước dâu trên tên LP, sinh năm 1996, còn chú rể có tên NA, sinh năm 1986.

LP - cô dâu 9X - chia sẻ: 'Lý do dùng xe kéo để rước dâu do mình không thích theo trào lưu và muốn khác biệt một chút. Gia đình không ủng hộ nhưng cũng không phản đối'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi