Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'thần hồn điên đảo' cả đời mê đắm

Phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ có thể khiến đàn ông 'say nắng' trong khoảnh khắc nhưng để họ mê đắm một đời thì phải là 5 kiểu này.

Không bao giờ cho đàn ông biết chữ 'đủ'

Khi yêu, đừng để đàn ông biết bạn yêu họ như thế nào. Yêu 10 chỉ nên nói 5, 6 phần để còn chừa đường lui cho bản thân mình. Bởi đàn ông khi có thường không biết trân trọng những thứ mình đang có.

Là một người đàn bà thông minh đừng bao giờ đáp ứng hết thảy nhu cầu của họ, phải biết 'bỏ đói' đúng lúc. Hãy biết tạo ra một khoảng trống để chồng biết được giá trị đích thực của vợ.

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'thần hồn điên đảo' cả đời mê đắm 0

Có chất riêng

Gương mặt ưa nhìn, thân hình nóng bỏng của phái đẹp có thể khiến đàn ông bị thu hút. Tuy nhiên, thứ duy nhất đọng lại trong đầu họ chính là tính cách của người đó. Cùng vời thời gian, người ta có thể quên rằng bạn từng có dung mạo xinh đẹp như thế nào. Thế nhưng họ không thể quên được một người có cá tính riêng biệt, không lẫn lộn với bất cứ ai.

Vì thế phụ nữ không cần phấn đấu để chứng tỏ mình tài giỏi hơn người mà chỉ cần để đối phương thấy 'mình là số 1'.

Luôn biết chăm chút ngoại hình của bản thân

Đàn ông không cần 1 cô vợ quá xinh, quá quyến rũ bởi họ sợ đó là 'vợ của thiên hạ'. Thế nhưng họ cũng sẽ ngại khi dẫn một cô vợ xấu xí, lôi thôi, lếch thếch đi ra ngoài. Vì thế, muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng thì trước hết bạn cần phải biết chăm chút cho ngoại hình của mình.

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'thần hồn điên đảo' cả đời mê đắm 1

Không theo đuổi tình yêu một cách mù quáng

Người phụ nữ thu hút đàn ông nhất là người không lụy tình. Không đánh đổi thời gian, tâm sức để chạy theo một người. Không dùng cả thanh xuân để yêu đương cuồng nhiệt mà chẳng màng đến những vấn đề khác.

Phụ nữ ghi điểm trong mắt đàn ông là người biết theo đuổi đam mê chứ không phải theo đuổi tính yêu. Bởi đàn bà lụy tình rất nguy hiểm, họ giống như 1 quả bom nổ chậm.

Có cuộc sống tự lập

Đàn ông thường thích những người phụ nữ tự lập bởi họ không cần dựa dẫm vào ai, tự mình có thể đương đầu với mọi khó khăn. Và lúc này, cánh mày râu cũng bớt đi gánh nặng. Kiểu phụ nữ này luôn khiến đàn ông nghiêng mình nể phục và tôn trọng suốt đời.

Giúp Tiin sửa lỗi