Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 tháng hỏi đúng một câu 'Ăn cơm chưa', chàng trai thắc mắc 'Em không hiểu được tình cảm của anh à?'

5 tháng hay 15 tháng mà tán tỉnh con gái nhà người ta thế này, thì có lâu vừa, lâu nữa cô ấy vẫn không mảy may nghiêng ngả gì đâu.

Sau một hồi tổng hợp, đúc kết, có lẽ con trai mà 'ế' thâm niên mấy chục năm trời hẳn cũng có lý do của nó. Kể cả đẹp trai, tài giỏi đến đâu mà nói chuyện nhạt như nước ốc thì bất kỳ cô gái nào cũng đành phải xin từ chối khéo.

Anh chàng có tên V.H này chẳng là 5 tháng nhắn tin tán tỉnh người ta mà chỉ hỏi những câu nghe đã phát chán: 'Em ăn cơm chưa?', 'Em làm gì đấy?'… thậm chí nói chuyện qua lại cũng vẫn chỉ là liên quan đến chuyện… ăn cơm.

Đến nỗi là, cô gái than ốm, thân mệt thì chàng trai vẫn thể hiện độ 'thiếu muối' của mình bằng câu phán: 'Em mệt thì đi ăn cơm đi!' Có vẻ như là anh chàng quan tâm đến việc cô gái ăn cơm hay chưa hơn là những cái vấn đề khác.

5 tháng hỏi đúng một câu 'Ăn cơm chưa', chàng trai thắc mắc 'Em không hiểu được tình cảm của anh à?' 0

Tin nhắn 'nhạt như nước ốc' của V.H.

Tin nhắn 'nhạt như nước ốc' của V.H.

Sau 5 tháng kiên trì nhắn tin và hỏi han, V.H lần này đã chuyển sang hỏi về chuyện khác khiến cô gái không biết nên cười hay nên khóc: 'Anh đã chat với em 5 tháng, lẽ nào em không hiểu tình cảm của anh'.

Cô gái hỏi thẳng thắn: 'Liệu trong từng ấy thời gian, anh biết em thích màu gì, thích ăn cái gì, thích con gì, thích quả gì, thích con trai thế nào không?'. Câu trả lời của chàng trai lại một lần nữa khiến cô chỉ biết câm nín: 'Anh biết em thích ăn cơm, với những lúc mệt là em không thích ăn cơm'.

Sau 5 tháng quen nhau, anh chàng chỉ biết cô gái kia thích ăn cơm.

Sau 5 tháng quen nhau, anh chàng chỉ biết cô gái kia thích ăn cơm.

Đọc xong đoạn tin nhắn, không chỉ riêng cô gái mà bất kỳ ai đều cảm thấy mệt mỏi vì độ 'nhạt nhẽo', 'thiếu muối' đến nặng nề của anh chàng này. Không hiểu trong 5 tháng đó mà anh không thể nghĩ ra được chủ đề nào khác để nói chuyện mà vẫn một vòng luẩn quẩn liên quan đến ăn cơm.

'5 tháng mà bạn vẫn kiên trì nhắn thế luôn, mình mà nhắn tầm tuần cảm thấy nhạt nhẽo là đã không thèm nhắn nữa rồi, nếu làm phiền quá thì chặn luôn. Chứ thật sự mình rất chán nói chuyện với con trai thế này', Hoài Linh bình luận.

Còn Khánh Hà lại kể về một anh chàng 'nhạt nhẽo' khác mà cô từng quen: 'Ngày nào cũng nhắn tin mà cứ loanh quanh 'Em ăn chưa, em ăn đi kẻo đói, con gái phải giữ sức khỏe, tại sao em lại không ăn…', đùa đọc xong mà thề mình block luôn cho nhẹ nợ'.

Các chàng trai ạ, tán gái thì phải mặt dày, nhưng mặt dày mà nhạt chỉ khiến con gái chán ghét thêm mà thôi. Nhắn tin như ông trên kia thì 'ế' cũng không phải là chuyện lạ đâu nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi