Nóng

Tiin.vn trên Facebook

5 tính cách ở phụ nữ khiến đàn ông nào cũng khiếp sợ, hầu hết chị em đều mắc phải điều đầu tiên

Dù phụ nữ có xinh đẹp, giỏi giang tới đâu nhưng có những tính cách này đều khiến cánh mày râu ít nhiều ngán ngẩm, khiếp sợ.

1. Phụ nữ nói quá nhiều

Đa phần chị em phụ nữ đều mắc phải cái tật nói nhiều. Chẳng đâu xa, trong cuộc sống thường ngày khi không hài lòng với một vấn đề gì là các chị em sẽ ca cả 1 bài dài bất tận với người bạn đời của mình. Trên thực tế, cánh mày râu họ sẽ nghe tai này và bỏ tai kia, hiếm khi thấu hiểu hoặc chia sẻ được nhiều. Thậm chí, sau khi đàn ông đưa ra yêu cầu ngừng lại mà bạn vẫn tiếp tục sẽ khiến họ cảm thấy rất mệt mỏi. Bởi thế, những người phụ nữ nói nhiều thường khiến cánh mày râu ngán ngẩm và liệt vào danh sách đen.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

2. Quá coi trọng đồng tiền

Hạnh phúc không mua được bằng tiền bạc nhưng nếu không có tiền bạc thì cũng khó lòng hạnh phúc. Và đương nhiên, chẳng ai phủ nhận giá trị của đồng tiền trong cuộc sống hiện đại, nhưng những người phụ nữ cứ mở mồm ra là tiền, tiền sẽ khiến người đàn ông cảm thấy áp lực.

Thậm chí, đôi khi họ còn thấy bất mãn vì người vợ lấy tiền lương của người này, người kia làm thước đo sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Vì thế, phụ nữ có thể thực tế, coi trọng tiền bạc nhưng đừng thực dụng, coi tiền là tất cả. Đàn ông giàu hay nghèo đều khó lòng có cảm tình được với 1 quý cô thực dụng đấy!

3. Sống chỉ biết mình

Nhiều phụ nữ hiện đại ra rả rằng, sống phải biết yêu thương bản thân, nghĩ cho mình trước hết. Điều này chẳng ai phản đối, thế nhưng còn 1 vế sau nữa cũng vô cùng quan trọng đó là vẫn cần nghĩ tới người khác.

Nhiều phụ nữ không biết là không hiểu hay cố tình không hiểu mà họ chỉ chăm chăm lợi ích cho bản thân. Họ thờ ơ với tất cả, không động lòng trắc ẩn với 1 cảnh ngộ đáng thương nào thậm chí với cả người thân trong gia đình.

Người phụ nữ như vậy khiến đàn ông nào cũng sợ hãi, bởi khi về chung sống, họ sẽ khó lòng vun vén và yêu thương gia đình chồng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Ghen tuông mù quáng

Ghen tuông một chút để thể hiện tình cảm với chàng thì sẽ rất thú vị. Tuy nhiên, ghen tuông đến độ mất kiểm soát, không cho đối phương tiếp xúc với bạn khác giới thì chẳng khác nào tự tay hất đổ hạnh phúc của mình.

Mẫu phụ nữ này khiến đàn ông cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi vì bị kiểm soát quá đà. Họ cho rằng bạn đời thiếu tin tưởng mình nên mới hành xử như vậy. Đôi khi, chính vì như thế họ mới sinh ra tâm lý phản kháng và ngoại tình. 

Không chỉ khiến đàn ông sợ hãi, những người phụ nữ có tính ghen quá đà còn làm chính bản thân thấy nơm nớp lo sợ vì thường xuyên nghi ngờ, nhìn đâu cũng thấy bóng dáng của 'tiểu tam'.

5. Đa tình, lẳng lơ

Nếu như người phụ nữ ghen tuông quá đà khiến đàn ông thấy mệt mỏi thì mẫu phụ nữ đa tình và lẳng lơ lại khiến họ không tin tưởng và không muốn gắn bó lâu dài. Họ có thể buông lời tán tỉnh, trêu đùa, thậm chí lên giường cùng nhưng thật lòng thì lại không muốn chung sống trọn đời đâu. Bởi trong thâm tâm cánh mày râu, họ vừa sợ hãi vừa coi thường những mẫu phụ nữ như vậy. Họ cảm thấy thiếu đi sự tin tưởng cần thiết vào người phụ nữ như thế để xây dựng tổ ấm. 

Góp ý cho Tiin