Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ không gian đám cưới 'khủng' của Duy Mạnh - Quỳnh Anh: 500.000 viên pha lê cao cấp, hơn 200 triệu tiền hoa tươi

Pha Lê

500.000 viên pha lê cao cấp sẽ được sử dụng cho không gian lễ cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh tại khách sạn. Ngoài ra, nhiều loài hoa rực rỡ cũng sẽ được trang trí trong buổi tiệc.

Chỉ còn vài ngày nữa là tới đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh. Hiện tại, cặp đôi đang tất bật hoàn tất các khâu chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Vốn nàng là con nhà 'trâm anh thế phiệt', còn chàng là cầu thủ nổi tiếng nên tất nhiên lễ cưới của đôi trẻ cũng được tổ chức trang trọng, cầu kì.

Ngoài trang phục 'xịn' của cô dâu - chú rể đã được hé lộ, quy mô đám cưới 'khủng' với 3 tiệc cưới (1 ở nhà gái, 1 ở nhà trai, 1 ở khách sạn JW Marriott) thì mới đây, việc Duy Mạnh và Quỳnh Anh hé lộ về chi tiết 500.000 viên pha lê cao cấp sẽ được sử dụng để trang trí không gian lễ cưới tại khách sạn cũng khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Bên cạnh đó, nhiều loài hoa rực rỡ cũng sẽ được trang trí trong buổi tiệc, hứa hẹn đem lại khung cảnh lung linh, đậm chất một 'đám cưới cổ tích' như mong muốn của 'công chúa béo'. Theo một nguồn tin thân thiết của cô dâu - chú rể tiết lộ, riêng chi phí hoa tươi để trang trí không gian lễ cưới tại khách sạn đã lên tới hơn 200 triệu đồng.

Để ngày trọng đại được diễn ra suôn sẻ, trước lễ cưới chính thức vài ngày, Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã cùng nhau đi 'check' lại mọi thứ cẩn thận 

Để ngày trọng đại được diễn ra suôn sẻ, trước lễ cưới chính thức vài ngày, Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã cùng nhau đi 'check' lại mọi thứ cẩn thận

Hé lộ không gian đám cưới 'khủng' của Duy Mạnh - Quỳnh Anh: 500.000 viên pha lê cao cấp, hơn 200 triệu tiền hoa tươi 1 

Ảnh cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh 

Ảnh cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Pha Lê tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi