Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

6 bước siêu đơn giản để xóa hình ảnh người yêu cũ ra khỏi đầu sau chia tay

Dù cho có còn yêu người cũ đến đâu nhưng nếu áp dụng những cách dưới đây, bạn sẽ không ít thì nhiều xóa được hình ảnh của người ấy ra khỏi đầu đấy!

1. Xóa số điện thoại

6 bước siêu đơn giản để xóa hình ảnh người yêu cũ ra khỏi đầu sau chia tay 0

Đây chính là một trong những nguyên nhân được mang ra làm 'cớ' để gọi cho người cũ lúc say. Trong trạng thái không tỉnh táo mà trên điện thoại còn xuất hiện một cái tên quá thân thuộc khiến cho bạn rất dễ 'nhầm số' đấy! Đã quyết định chia tay thì không lưu số người cũ để cả hai khó xử như vậy.

2. Chặn/ bỏ theo dõi trên mạng xã hội

6 bước siêu đơn giản để xóa hình ảnh người yêu cũ ra khỏi đầu sau chia tay 1

Đây là cách thường thấy ở các celebs (người nổi tiếng) khi quyết định chia tay. Nếu còn theo dõi nhau thì những hình ảnh, dòng trạng thái hay thậm chí là việc họ công khai người mới... liệu có khiến bạn bận tâm hay chạnh lòng khi vô tình nhìn thấy?

3. Xóa hết hình ảnh của người ấy

6 bước siêu đơn giản để xóa hình ảnh người yêu cũ ra khỏi đầu sau chia tay 2

Kể cả là hình ảnh của người cũ trong điện thoại, trên mạng xã hội hay là một tấm hình chụp chung của hai người được treo ngay ngắn trong phòng ngủ… thì cũng đừng quên xóa hết. Mỗi tấm hình là một kỷ niệm, bạn sẽ không muốn suốt ngày chỉ chim đắm trong ký ức đã cũ đúng không?

4. Đi gặp người mới

6 bước siêu đơn giản để xóa hình ảnh người yêu cũ ra khỏi đầu sau chia tay 3

Đừng chỉ ở nhà và nhắn tin, hãy thử ra ngoài, đi dạo, uống cafe và nói chuyện. Biết đâu bạn sẽ tìm được một người hợp ý hơn. Hãy mạnh dạn đi tìm cho mình những niềm vui mới để làm cho tâm trạng của bạn thoải mái và nhanh vượt qua những nỗi buồn hơn.

5. Vùi đầu vào công việc hoặc những đam mê của bạn

6 bước siêu đơn giản để xóa hình ảnh người yêu cũ ra khỏi đầu sau chia tay 4

Khi yêu nhau người ta thường dành nhiều thời gian cho nửa kia, theo đó thời gian dành cho công việc và những đam mê, sở thích của bạn sẽ ít lại. Sau khi chia tay, toàn bộ thời gian của bạn sẽ là của bạn. Hãy tận dụng quãng thời gian này, tập trung phát triển sự nghiệp, theo đuổi những đam mê và biến những ước mơ đang dang dở thành hiện thực.

6. Nói chuyện nhiều hơn với những người xung quanh

6 bước siêu đơn giản để xóa hình ảnh người yêu cũ ra khỏi đầu sau chia tay 5

Thời gian khi yêu nhau, nếu bạn có lỡ 'bỏ quên' cô bạn thân của mình hoặc ít nói chuyện với gia đình thì đây là lúc để bạn dành nhiều thời gian hơn cho họ. Bạn bè và gia đình sẽ cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích, vì họ sang suốt, tỉnh táo hơn và họ thật lòng yêu thương bạn. Đây mới là những mối quan hệ lâu dài mà bạn cần theo đuổi, chứ không phải là mối tình vừa mới đứt ngang kia.

>> Xem thêm: Mách nàng những tin nhắn 'thả thính' siêu tốc

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi