Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

6 điều tuyệt vời khi bạn yêu một anh lính

Khi yêu một người lính, tình yêu ấy gắn liền với tình yêu gia đình và Tổ quốc…

Đôi khi anh chàng ấy sẽ xếp tình yêu, nỗi nhớ dành cho người yêu sau tình yêu, nỗi nhớ gia đình, Tổ quốc. Cùng với đó là bao khó khăn mà hai bạn sẽ phải vượt qua như yêu xa, những nguy hiểm rình rập…

Dù không ít những trắc trở nhưng nên duyên với một anh chàng mặc áo lính chắc hẳn bạn sẽ có một chuyện tình trên cả tuyệt vời với nhiều cung bậc tình cảm.

1. Tình yêu sâu đậm và chân thành

Bạn sẽ có được tình yêu chân thành của rất rất nhiều chàng trai khác nhưng nếu yêu một anh lính thì tình yêu đó sẽ được thể hiện theo một cách đặc biệt riêng.

Khoảng cách của tình yêu cùng bản chất giản dị, chân thành của những chàng lính sẽ khiến tình yêu của anh rất đỗi bình dị nhưng lại vô cùng ngọt ngào.

Có thể bạn không được nói chuyện với người yêu của mình mỗi ngày nhưng những lời nói, cử chỉ như đúng bản chất chân thật của chàng sẽ khiến bạn cực kỳ yên tâm. Họ yêu đơn giản mà sâu sắc chứ không hoa lệ, cầu kỳ.

Những đặc quyền khi yêu một anh lính

Yêu một anh chàng mặc áo lính tình yêu đôi lứa gắn với tình yêu gia đình và Tổ quốc

2. Chung thủy

Trong môi trường quân ngũ, họ luôn được sống với lí tưởng vì người khác và cho người khác. Tình cảm được hun đúc và vun đắp mỗi ngày khiến họ rất trân trọng tình yêu và những mối quan hệ của mình.

Những cuộc gọi có thể thưa thớt so với những cặp đôi yêu nhau khác nhưng đó là khoảng thời gian ngoài công việc mà anh ấy đã dành hoàn toàn cho bạn và gia đình.

Một phần do công việc đã chiếm phần lớn thời gian của một người lính, nên ngoài gia đình và người yêu ra, chắc họ cũng chẳng còn thời gian để 'vui chơi' ở đâu được nữa. Nhưng chung thủy, thật thà lại chính là bản chất của họ.

3. Đáng tin cậy

Nhắc đến những chàng lính thì tính cách hiền lành không thể nào phủ nhận được. Nghiêm túc, thẳng thắn chính là điểm cộng trong tính cách của một chàng lính. Trong tình yêu cũng vậy, ít khi để cho đối phương phải nghi ngờ về tình cảm của mình.

Bạn cũng sẽ không thấy anh ấy yếu đuối những công việc chân tay cũng như những phút yếu lòng của trái tím. Vì vậy, bạn cũng có thể tự hào rằng anh ấy sẽ luôn bảo vệ bạn.

4. Lãng mạn

Bạn từng nghĩ anh chàng quân nhân là khô khan và nhạt nhẽo. Và khi yêu một anh chàng mặc áo lính bạn mới biết mình nhầm lớn rồi.

Ngược lại, khi tiếp xúc đặc biệt là khi yêu bạn mới nhận thấy anh ấy là 'bậc thầy' hài hước. Không những thế những anh lính là những chàng trai lãng mạn nhất trong những anh chàng lãng mạn.

Khi ở môi trường này, anh ấy sẽ được học và phát huy tài năng chơi đàn, vẽ tranh, làm thơ…

Việc bạn mở về lời tỏ tình hay lời cầu hôn trong không gian có ánh nến, chàng hát và đánh đàn rất có thể sẽ thành hiện thực đấy.

Những lá thư bằng tay thậm chí còn nhiều hơn những cuộc gọi, những dòng nhắn tin điện thoại. Và đặc biệt, nội dung thư còn có thể là những dòng thơ tình cực hiếm trong tình yêu thời @ này.

Những đặc quyền khi yêu một anh lính

Những anh chàng lính có tình yêu chân thành và lãng mạn

5. Quà tình yêu handmade

Bạn đã từng thấy chị mình, cô mình nhận được những mô hình tuyệt đẹp từ vỏ đan của ngườu yêu. Nếu bạn yêu một anh lính thì bạn cũng sẽ nhận được những món đồ thủ công xinh xinh ấy.

Nó là thành quả của những đêm thức khuya, chàng cặm cụi làm từng chi tiết rồi đem ra ngắm ngía để tặng bạn trong dịp hiếm hoi hai người gặp nhau. Ai bảo anh lính là khô khan nào, chỉ có thể là anh ấy chưa biết cách để thổ lộ hết lòng mình mà thôi.

6. Được phụ huynh yêu mến, tin tưởng

Những anh lính đều xuất thân từ những gia đình nề nếp vì vậy bố mẹ bạn chắc hẳn sẽ càng yêu tâm hơn. Cha mẹ của chúng ta bao giờ cũng muốn một chàng rể kiên cường, đáng tin cậy để con gái mình dựa vào.

Vẻ bề ngoài cân đối, khỏe mạnh cũng tính tình chân thực cũng sẽ là điểm cộng để bố mẹ bạn sẵn sàng chào đón một chàng rể là quân nhân.

Giúp Tiin sửa lỗi