Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

10X khoe món quà bất ngờ từ người yêu gây tranh cãi

Trên mạng xã hội, ngoài những bình luận chúc mừng, ghen tị thì cũng có không ít lời bàn tán, cho rằng cặp đôi quá phô trương và cô gái biết yêu sớm.

Dịp Valentine vừa qua chứng không không ít món quà đặc biệt mà các cặp đôi dành tặng cho nhau. Tuy nhiên, dân mạng lại đặc biệt dành sự quan tâm của mình cho cô gái 10X với món quà hoành tráng từ người yêu sau 6 tháng yêu nhau.

 

Chia sẻ món quà kỷ niệm 6 tháng yêu, 10X nhận lại khá nhiều sự quan tâm của thành viên mạng

Tài khoản V.N.Q đã chia sẻ clip cũng như hình ảnh món quà bất ngờ từ người yêu đúng dịp 6 tháng quen nhau, cũng là Valentine sớm. Theo lời kể của Q. thì trước hôm kỷ niệm, người yêu chỉ nhắn tin thông báo sẽ đi hát, và Q. phải tự di chuyển đến điểm hẹn.

Khi nhận được điện thoại của người yêu, Q. đến nơi và bất ngờ đến suýt khóc khi nhìn thầy cảnh tượng lãng mạn. Lối đi trải đầy nến 2 bên, kết thành hình trái tim lấp lánh, ở giữa là rất nhiều cánh hoa hồng. Khi đưa Q. vào đến giữa trái tim, chàng trai này quỳ xuống, trao Q. bó hoa rồi hát bài Vợ yêu thay cho lời muốn nói.

 

 

 

Không gian lãng mạn mà chàng trai tự mình bày trí

 

Q. và người yêu

Ngoài bó hoa, Q. còn hạnh phúc khi nhận từ người yêu chú gấu bông to đùng. 'Mình thật sự hạnh phúc, bất ngờ đến suýt khóc khi biết anh mang đến bất ngờ này cho mình. Vì anh kinh doanh, không được lãng mạn. Đây cũng là lần đầu tiên thấy anh đầu tư đến vậy' - Q. xúc động chia sẻ.

Khi những hình ảnh và clip ghi lại khoảnh khắc lãng mạn này được chia sẻ, nhiều thành viên mạng đã thể hiện thái độ trầm trồ ngưỡng mộ và cũng không ít lời dè bỉu, chê bai. 'Cô bạn này thật may mắn, có người yêu tâm lý, chúc 2 bạn hạnh phúc'; 'Nhìn mặt non choẹt vậy mà đã yêu đương rồi, phô trương như vậy có gì hay đâu. Tuổi của bạn là tuổi học hành đó, phụ huynh chắc không thích nhìn thấy cảnh này đâu';… một số thành viên mạng bình luận.

 

Chú gấu bông là quà kỷ niệm mà người yêu tặng Q.

Q. sinh năm 2000, hiện còn đi học. Q. và người yêu (sinh năm 1996, kinh doanh) quen nhau qua một lần tham gia sự kiện. Sau 1 tháng tìm hiểu, chuyện trò, cảm thấy hợp tính thì cả 2 chính thức yêu nhau.

'Người yêu của mình khá trưởng thành, làm gì cũng chừng mực, luôn nghĩ cho mình. Gia đình 2 bên đều biết chuyện và không phản đối. Bản thân mình cũng cân bằng giữa việc và tình yêu nên không ảnh hưởng gì' - Q. chia sẻ.

Về ý kiến cho rằng Q. yêu sớm, cô bạn này tâm sự rằng, ai rồi cũng đến lúc phải yêu, trái tim phải rung động. Miễn sao không làm gì xấu thì tình yêu ở thời điểm nào cũng đáng được trân trọng.

Hiện tại, những hình ảnh của Q. và người yêu ngày kỷ niệm 6 tháng yêu nhau vẫn đang được chia sẻ kèm theo những lời bình luận trái chiều.

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi