Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những dấu hiệu nhận biết cô gái chỉ biết 'đào mỏ' khi yêu

Nếu có ý định nghiêm túc và lâu dài với một cô gái thì hãy chắc rằng cô ấy không có những đặc điểm dưới đây. Còn nếu cô ấy sở hữu những điều này thì hãy thật cẩn thận vì rất có thể bạn đang bị lợi dụng đấy!

1. Quá dễ chịu

Đàn ông thường thích những cô nàng ngoan ngoan và ít càu nhàu. Thế nhưng nếu yêu nhau, người ta thường có xu hướng muốn người yêu của mình tốt lên, cho nên nếu bạn làm sai điều gì đó, sẽ rất khó để bắt họ chiều theo ý bạn. Những cô gái 'đào mỏ' thì khác, cô ấy sẵn sàng nghe theo mọi yêu cầu của bạn, miễn là có tiền!

2. Khen quá nhiều

Những cô nàng có khả năng 'đào mỏ' cũng thường đi đôi với khả năng ăn nói 'chết người'. Biết tâm lý đàn ông rất thích được khen ngợi và động viên nên cô nàng không ngại thả 'bùa yêu' bằng những lời khen cực kỳ mát tai. Hãy để ý những lúc cô nàng muốn mua sắm hoặc đi chơi ở một nơi nào đó thật xa xỉ, 'thủ thuật' này lại được mang ra sử dụng triệt để!

Ảnh minh họa: Internet. 

Ảnh minh họa: Internet.

3. Sử dụng 'chuyện ấy' khi cần một điều gì đó

Bên cạnh việc khen đàn ông thì cách này cũng được các cô gái mê vật chất thường xuyên sử dụng, cô nàng xem việc mang cơ thể của mình ra đổi chác là một cách thức rất hiệu quả và 'nhanh gọn'. Bạn thử nghĩ xem, nếu yêu bạn thật lòng thì cô ấy đã không đánh đổi bản thân chỉ để nhận lại những thứ vật chất xa hoa. 

4. Dùng đa số là hàng hiệu

Hàng hiệu là một trong những cách thể hiện sự giàu có và đẳng cấp dễ 'đập vào mắt' nhất. Người bình thường khi dùng hàng hiệu phải đắn đo và suy nghĩ rất nhiều trước khi chi mạnh tay như vậy, thế nhưng với cô nàng 'đào mỏ', vì không phải dùng tiền của chính mình để mua nên cô nàng rất thoải mái và thích 'đắp' hàng hiệu từ đầu đến chân. 

Ảnh minh họa: Internet. 

Ảnh minh họa: Internet.

5. Không để tâm đến bạn

Cô ấy chỉ quan tâm đến tháng vừa rồi bạn nhận được lương bao nhiêu, bạn cho cô ấy bao nhiêu, bạn cô ấy mới mua hàng hiệu gì… chứ không hề để tâm đến ngày hôm trước bạn vừa chia sẻ rằng bạn áp lực trong công việc, hay gia đình bạn đang có chuyện không vui…

Cô gái thật sự yêu bạn sẽ rất để ý đến từng lời bạn nói, chứ không phải chỉ để ý đến tiền của bạn thôi đâu!

6. Người trả tiền trong mọi buổi hẹn hò luôn là bạn

Rõ ràng, cô ấy tất nhiên sẽ để bạn là người chi trả toàn bộ cho mọi buổi hẹn hò, các chuyến đi chơi. Thậm chí, cô ấy chỉ toàn thích đến những nơi sang chảnh đắt đỏ mà thôi.

Những dấu hiệu nhận biết cô gái chỉ biết 'đào mỏ' khi yêu 2

7. Bạn không có nhiều thông tin về cô ấy

Khi yêu nhau, con người ta sẽ có xu hướng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống của nhau. Nếu cô ấy rất hiếm khi chia sẻ về gia đình, cuộc sống và những suy nghĩ thật sự thì có lẽ bạn chỉ được xem như 'cái ví' của cô ấy mà thôi.

8. Thẳng thừng đòi tiền

Vì mục tiêu chỉ là tiền nên nếu cô nàng thấy bạn có dấu hiệu không muốn tự giác chi tiền thì cô ta sẽ không ngần ngại đòi một cách thẳng thừng.

Đây rõ ràng là một mối quan hệ thực dụng và không hề có một chút tình yêu nào trong đó, bạn nên sớm thức tỉnh đi thôi!

>> Xem thêm: 12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi