Tiin.vn trên Facebook

9X Vĩnh Long lấy chồng 52 tuổi và sự thật bất ngờ về cặp đôi đũa lệch khiến dân mạng ngã ngửa

Cư dân mạng rần rần chia sẻ về chuyện tình yêu chênh lệch gần 30 tuổi nhưng sự thật đằng sau thì nghe thôi đã khiến cư dân mạng phải ngã ngửa.

Mới đây, video ảnh cưới của một cặp đôi lệch tuổi đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi sự chênh lệch tuổi tác đáng kể của hai vợ chồng.

'Tôi 24 tuổi, chồng tôi 52 tuổi, nhưng chúng tôi vẫn yêu nhau đậm sâu. Tình yêu không phân biết tuổi tác' - chủ nhân của clip - cô bạn Yến Nhi chia sẻ.

Video ảnh cưới của cặp đôi lệch tuổi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Video ảnh cưới của cặp đôi lệch tuổi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngay lập tức, video đã thu hút hơn hàng trăm nghìn lượt tương tác và hàng nghìn bình luận của cộng đồng mạng. Không ít người đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi khi nhìn thấy những bức ảnh cưới rạng rỡ, yêu đời của hai nhân vật chính.

Thế nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn, ai ai cũng sẽ phải ngã ngửa vì biết tất cả chỉ là... 'một cú lừa'.

Cô bạn Tiên Thùy Yến Nhi (24 tuổi, Vĩnh Long) chia sẻ đoạn clip chỉ với mục đích... vui là chính, bởi trên thực tế, chồng của Yến Nhi chưa quá 30 tuổi, hoàn toàn trái ngược với những gì cô nàng ghi trên dòng caption.

Hình ảnh trong video

Hình ảnh trong video

Và ảnh cưới thật của cặp đôi

Và ảnh cưới thật của cặp đôi

Sau khi xem kỹ những bức ảnh, nhiều người cũng nhận ra sơ hở khi Yến Nhi cố tình sử dụng app làm khuôn mặt của chú rể già đi nhưng da tay thì vẫn rất căng, biểu lộ đúng tuổi tác của anh chàng.

9X Vĩnh Long lấy chồng 52 tuổi và sự thật bất ngờ về cặp đôi đũa lệch khiến dân mạng ngã ngửa 3

Trên trang cá nhân, các 'thánh soi' cũng tìm được những bức ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa được Yến Nhi và chồng cô bạn là Nguyễn Khoa đăng tải.

'Chồng trẻ đẹp trai lắm các bạn ơi, chỉnh app nên già thôi. Các bạn qua Facebook bạn đó là biết' - cuối cùng thì dân mạng cũng đã phát hiện ra sự thật đằng sau video ảnh cưới gây sốt này.

9X Vĩnh Long lấy chồng 52 tuổi và sự thật bất ngờ về cặp đôi đũa lệch khiến dân mạng ngã ngửa 4

Chẳng thể hiểu mục đích của cô nàng thực sự là để mua vui hoặc để 'câu view' nhưng quả thực, câu chuyện tình lệch gần 30 tuổi đã nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng, đặc biệt trên cộng đồng người dùng Tiktok.

9X Vĩnh Long lấy chồng 52 tuổi và sự thật bất ngờ về cặp đôi đũa lệch khiến dân mạng ngã ngửa 5

Thế mới biết, đôi lúc cũng không thể quá tin vào MXH và những thông tin chưa được kiểm chứng bởi mất công chúc phúc và ngưỡng mộ tình yêu đích thực không phân tuổi tác, cuối cùng lại nhận được 'quả đắng'. Tất cả chỉ là 'một cú lừa'.

Góp ý cho Tiin