Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yên Bái: Chú rể khóc dở, mếu dở với 1,4 kg tiền lẻ - quà cưới ‘độc’ của hội bạn thân

Vì là người đầu tiên lấy vợ, chú rể đã được hội bạn thân góp chung tặng một món quà bất ngờ đến nỗi, hai vợ chồng chỉ biết cười trừ.

Mới đây trên một trang mạng xã hội đã đăng tải video cùng đoạn chia sẻ thú vị: 'Bạn mình mới cưới anh em ạ, vì là thằng đầu tiên trong hội FA lấy vợ nên anh em mới chơi lầy một phen, mừng 1,4 kg tiền lẻ cho chúng nó đếm cho vui'.

Trong video, cô dâu chú rể cùng ngồi trên giường, bên cạnh là chiếc hộp cát tông đựng quà cưới mà 5 người bạn thân gửi tặng.

Chú rể Văn Trọng nói với vợ: 'Tình cảm anh em bạn bè có món quà dành tặng vợ chồng mình, có biết là gì không?'.

Sau đó, anh chàng liền dốc ngược chiếc hộp ra, sấp tiền lẻ tràn ra giường với các mệnh giá từ 1.000-2.000 đồng chất thành một đống lớn.

Năm người bạn thân mang thùng tiền lẻ lên tặng cô dâu, chú rể nhưng vẫn cố giữ bí mật đến tận khi bóc. Ảnh: Ngọc Thường.

Năm người bạn thân mang thùng tiền lẻ lên tặng cô dâu, chú rể nhưng vẫn cố giữ bí mật đến tận khi bóc. Ảnh: Ngọc Thường.

Chàng trai quay video cũng là một trong số 5 bạn thân của chú rể – Ngọc Thường cho biết anh là người nghĩ ra và rủ thêm các bạn khác cùng làm. Tổng số tiền là 2,5 triệu đồng do 5 người góp lại.

'Chúng mình phải đi đổi hơn 1 tuần mới xong tại rất nhiều cửa hàng', Ngọc Thường cho hay.

Trước đó vì giữ bí mật đến tận phút chót nên không ai biết món quà là gì, chú rể còn trêu đùa hội bạn mình: 'Có phải bom không đó'. Đến khi giở ra, cả hai vợ chồng đều cười phấn khích và vui vẻ khi nhận được quà cưới 'công phu' đến vậy.

Mặc dù đã có nhiều người cùng tham gia đếm tiền nhưng vì quá nhiều nên hai vợ chồng Văn Trọng vẫn chưa thể phân loại được hết.

Chú rể cho biết hiện tại vẫn chưa biết sử dụng số tiền này như thế nào: 'Vợ mình nói chắc sẽ để sau này mua quần áo dần cho con'.

Hiện, câu chuyện về món quà 'độc đáo' này vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi