Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai cặp đôi hot nhất NALA tập 1 hội ngộ: Alan Phạm tình tứ khoác vai Thanh Quỳnh, Trang Anna hạnh phúc bên 'cực phẩm' người Thái

Đây là lần đầu tiên Alan Phạm và Thanh Quỳnh dành cho nhau cử chỉ thân mật.

Tham gia tập đầu tiên Người ấy là ai mùa 3 đã gần 1 tháng nhưng đến thời điểm hiện tại, cặp đôi Thanh Quỳnh - Alan Phạm vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Cái kết hoàn hảo trong tập 1 và loạt động thái công khai 'thả thính' qua lại giữa chàng Việt kiều Úc và 'hotgirl thẩm mỹ', đã khiến nhiều fan của chương trình không ngừng hy vọng họ nên duyên ngoài đời.

Hai cặp đôi hot nhất NALA tập 1 hội ngộ: Alan Phạm tình tứ khoác vai Thanh Quỳnh, Trang Anna hạnh phúc bên 'cực phẩm' người Thái 0

Thanh Quỳnh đích thân vào Sài Gòn gặp Alan Phạm

Thanh Quỳnh đích thân vào Sài Gòn gặp Alan Phạm

Mới đây, fan của cặp đôi lại được dịp xốn xang, vui mừng khi Thanh Quỳnh đích thân vào TP.Hồ Chí Minh tìm gặp Alan Phạm. Cả hai đã đưa nhau đi ăn bánh xèo, ăn bún, cafe... và chụp ảnh tình tứ đăng lên mạng xã hội.

Đặc biệt, họ còn hẹn hò đôi cùng hotgirl Trang Anna và chồng sắp cưới của cô nàng là Pre Sriyanyong - 'cực phẩm người Thái' bị Thanh Quỳnh loại trong tập 1.

Trong những bức ảnh được chia sẻ, Alan Phạm tình tứ ôm vai 'hotgirl thẩm mỹ' và dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân mật.

Hai cặp đôi hot nhất Người ấy là ai tập 1

Hai cặp đôi hot nhất Người ấy là ai tập 1

Dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã chú ý tới chi tiết này và liên tục yêu cầu 'Anh chị hẹn hò đi!'. Liệu rằng, với những tín hiệu tích cực trên, Alan Phạm - Thanh Quỳnh sẽ thật sự trở thành một cặp?

Giúp Tiin sửa lỗi