37 tuổi chỉ 1 lần yêu phải gã đàn ông cộc cằn, cô nàng bảo mẫu khóc luôn khi đến show hẹn hò

Từng bị bạn trai cũ mắng chửi thậm tệ trong khoảng thời gian yêu đương rất ngắn ngủi, cô nàng bảo mẫu 37 tuổi đã bật khóc nức nở ngay trên sóng truyền hình khi nhớ về chuyện xưa.

15/10/2020 09:07

Cùng xuất hiện tại chương trình Hẹn ăn trưa số 225, anh chàng Trương Văn Hiếu (39 tuổi, nhân viên ngành ôtô, ở Tây Ninh) và cô nàng Lại Đình Diệp Ngọc (37 tuổi, bảo mẫu, ở TP.HCM) đều có những kí ức đau khổ trong tình yêu.

Từng trải qua 2 mối tình, cho đến nay, Văn Hiếu vẫn chưa lập gia đình, chăm chỉ làm ăn tiết kiệm tiền cưới vợ dù đã bước sang tuổi 39.

37 tuổi chỉ 1 lần yêu phải gã đàn ông cộc cằn, cô nàng bảo mẫu khóc luôn khi đến show hẹn hò 0

Anh chia sẻ, bản thân từng quen bạn gái trong suốt 12 năm, cũng chờ đợi người yêu cũ trong khi cô đi học tập, công tác tại nước ngoài. Nhưng rồi sau hơn chục năm gắn bó, bạn gái cũ bỗng dưng thông báo sắp lấy chồng khiến anh ở Việt Nam 'sốc toàn tập'.

Mối tình thứ hai cũng kéo dài được 2 năm rồi tan vỡ. Theo Văn Hiếu, cả hai mối tình đều không đi đến cái kết đẹp có lẽ do thu nhập của anh không mấy ổn định, thậm chí còn bị gia đình đàng gái chê trách 'đũa mốc chòi mâm son'.

Thời điểm hiện tại, khi đã vững vàng về tài chính, mua được nhà, mở được cả quán nhậu hải sản, Văn Hiếu bắt đầu nghĩ đến chuyện tìm kiếm một người tâm đầu ý hợp với mình.

Tình trường của anh chàng Tây Ninh 39 tuổi có thể nói là vô cùng trắc trở, nhưng bạn gái đối diện - Diệp Ngọc thì cũng ngang trái không kém.

37 tuổi, cô nàng bảo mẫu xinh đẹp này mới chỉ từng yêu đương một lần, quen biết vài tháng rồi chia tay. Nhắc đến mối tình cũ, dù MC Cát Tường chưa kịp hỏi han gì, Diệp Ngọc đã lập tức bật khóc nức nở làm đàng trai và cả MC đều bối rối.

37 tuổi chỉ 1 lần yêu phải gã đàn ông cộc cằn, cô nàng bảo mẫu khóc luôn khi đến show hẹn hò 1

Cô bạn chia sẻ, quãng thời gian yêu đương đó quá tồi tệ đến mức mỗi khi nhớ lại là cô không kìm được cảm xúc. Bạn trai cũ của Diệp Ngọc thường xuyên chửi mắng cô thậm tệ, ngay cả khi cô chia sẻ những tâm sự thầm kín, chuyện buồn trong gia đình.

Quen biết với một người cộc cằn, chưa từng lãng mạn tặng quà cho cô lấy một lần, lại thường xuyên buông lời 'xát muối', Diệp Ngọc đã chấm dứt mối tình ngang trái và mang tổn thương lớn trong trái tim.

37 tuổi chỉ 1 lần yêu phải gã đàn ông cộc cằn, cô nàng bảo mẫu khóc luôn khi đến show hẹn hò 2

Xuất hiện tại 'Hẹn ăn trưa' là sự dũng cảm ở tuổi 37 của cô gái xinh đẹp nhưng kiệm lời này, vì cô hy vọng có thể tìm được người phù hợp để tiến tới hôn nhân.

Ngay khi vừa mở cánh cửa trái tim, Văn Hiếu đã thẳng thắn chia sẻ anh rất có cảm tình và thực sự rung động trước Diệp Ngọc.

Dù đối phương liên tục chủ động 'thả thính' nhưng cô nàng trầm tính, ít nói Diệp Ngọc vẫn khá e dè.

MC Cát Tường đã phải dùng chính câu chuyện của bản thân, rằng đến nay MC vẫn chưa tìm được người đàn ông tốt, nếu có thì phải nắm lấy ngay lập tức để giúp cô gái có thêm động lực mở lòng.

37 tuổi chỉ 1 lần yêu phải gã đàn ông cộc cằn, cô nàng bảo mẫu khóc luôn khi đến show hẹn hò 3

Sau tất cả, cô bạn Diệp Ngọc cũng đã mở lòng nhấn nút đồng ý hẹn hò, cho cả hai cơ hội để xây dựng một tình yêu mới tốt đẹp hơn.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều