Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu lại người cũ có chắc sẽ mang đến hạnh phúc như bạn mong chờ hay không?

Trong tình yêu, không ai muốn chia xa người mình yêu thương nhất. Nếu muốn cùng người ấy tái hợp khi cả hai vẫn còn tình cảm, hãy thử làm theo vài cách sau đây.

Khi yêu ai cũng trải qua muôn vàn màu sắc, có những người sau khi chia tay sẽ tái hợp. Trong số đó có người sẽ hạnh phúc, nhưng cũng có người lại càng thêm xa cách. Đã gọi là tái hợp, thì sẽ không thể nào quay về như ban đầu, vậy yêu lại người cũ bạn có hạnh phúc không? Cùng làm bài trắc nghiệm sau đây bạn sẽ rõ.

Trong 4 ấm trà dưới đây, ấm nào có nước

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Chúng ta cùng xem đáp án nhé:

Đáp án A: Thật ra trong lòng hai bạn vẫn luôn có đối phương. Tình yêu của hai bạn có cơ hội trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng tương đối mà nói, nếu lựa chọn tái hợp với người cũ, trước mắt có thể bạn vẫn phải hi sinh. Ngoài ra, lựa chọn mới của bạn có lẽ cũng không tệ, thử nhìn xa một chút, biết đâu mối lương duyên thật sự lại đang đợi bạn ở phía trước, chỉ là bây giờ bạn vẫn chưa thể thoát ra khỏi mối dây dưa với tình cảm quá khứ thì sao? Tóm lại dù thế nào, quyền lựa chọn vẫn nằm ở bạn.

Đáp án B: Trong lòng hai bạn đều có hình bóng của đối phương, nhưng chia tay lại bởi vì một số chuyện tạm thời không thể nào giải quyết được, cả hai bạn đều cảm thấy bất lực. Nếu bạn muốn tái hợp lại với người cũ, vẫn còn cơ hội. Tình cảm của hai bạn có cơ hội tiếp tục, nhưng cũng có thể rất khó nhận được lời chúc phúc của mọi người. Hai bạn đều phải chịu một số áp lực xung quanh.

Đáp án C: Hai bạn chia ly đều vì những lý do nội bộ, cả hai không phải là một cặp ăn ý ở nhiều phương diện, từ tính cách, thói quen, quan điểm hay cách xử lý vấn đề. Cho nên nếu hai bạn muốn quay lại với nửa kia thì thật sự rất khó, ít nhất một trong hai người phải dũng cảm thay đổi, phải chấp nhận thỏa hiệp và nhượng bộ, nếu không dù hai bạn thật sự có thể tái hợp, cũng vẫn lặp lại bi kịch tình cảm như lúc trước mà thôi.

Đáp án D: Dù hai bạn có thể tái hợp, cũng rất khó đạt được cảm giác hạnh phúc thuở ban đầu. Cả hai bạn có thể đã phải chịu tổn thương rất nhiều trong cuộc tình này, nếu muốn bù đắp những buồn đau đã qua, tìm lại sự lãng mạn trong quá khứ thì phải cần thời gian lâu dài từ từ nuôi dưỡng, và trong khoảng thời gian này, tình yêu của hai bạn vẫn không ổn định. Cả hai cần tìm ra phương thức yêu thương thích hợp nhất để bù đắp lại tình cảm của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi