Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có người yêu đâu phải lúc nào cũng vui: Ăn bát chè không yên, cô gái bị bạn trai bắt chụp từng ngóc ngách vì sợ 'cắm sừng'

Thời buổi này chẳng tin được ai cả, âu có lẽ vì vậy mà chàng trai lại hỏi han việc người yêu ở đâu, làm gì kỹ lưỡng đến vậy!

Trong tình yêu hay hôn nhân cũng cần một chút ghen tuông để thêm thi vị, nhưng bất kỳ cái gì quá đều không tốt. Sự ghen tuông thái quá thường khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và lo lắng, cũng có lúc lại tạo ra những câu chuyện 'dở khóc dở cười'.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn tin nhắn chat giữa một cô gái và người yêu của mình. Khi anh chàng hỏi cô gái đang làm gì, cô cho biết mình đang ở nhà và ăn chè.

Có người yêu đâu phải lúc nào cũng vui: Ăn bát chè không yên, cô gái bị bạn trai bắt chụp từng ngóc ngách vì sợ 'cắm sừng' 0 

Câu chuyện chỉ liên quan đến việc cô gái ở nhà ăn chè nhưng người yêu lại không tin 

Câu chuyện chỉ liên quan đến việc cô gái ở nhà ăn chè nhưng người yêu lại không tin

Tuy nhiên, có vẻ như chàng trai vẫn chưa tin lời người yêu mình nói khi liên tục bắt cô gái chụp ảnh, lúc thì phải chụp căn phòng nơi cô đang ở, lúc lại chụp chiếc đồng hồ để hiển thị đúng thời gian… Song anh chàng lại đưa câu chuyện đi quá xa khi sợ cô gái lấy ảnh trên mạng nên bắt phải đưa bát chè lại gần chiếc đồng hồ, rồi vẫn chưa hết thắc mắc: 'tay kia có phải tay em không?'.

Có người yêu đâu phải lúc nào cũng vui: Ăn bát chè không yên, cô gái bị bạn trai bắt chụp từng ngóc ngách vì sợ 'cắm sừng' 2 

Có người yêu đâu phải lúc nào cũng vui: Ăn bát chè không yên, cô gái bị bạn trai bắt chụp từng ngóc ngách vì sợ 'cắm sừng' 3 

Chụp bát chè chưa thỏa, chàng trai bắt bạn gái phải chụp xung quanh mới chịu cơ! 

Chụp bát chè chưa thỏa, chàng trai bắt bạn gái phải chụp xung quanh mới chịu cơ!

Đọc đoạn tin nhắn, cư dân mạng không hiểu đây là đôi lứa yêu nhau như vậy hay do chàng trai quá ghen tuông và kiểm soát bạn gái bởi nó chẳng khác gì... lấy cung.

'Lẽ ra là mình chia tay ngay từ câu hỏi 'Nói thật' rồi, sao yêu nhau mà chẳng tin tưởng nhau vậy. Không tin tưởng thì chia tay luôn cho vuông', facebook Hoàng Linh bình luận.

'Cả ngày hỏi nhau ở đâu cũng hết ngày chả làm được gì, chẳng lẽ cứ mỗi lần đến đâu đều phải nhắn tin chụp ảnh thế kia. Yêu thế không hiểu mệt không', tài khoản R.F phản hồi.

'Anh ấy hỏi thế là biết anh không tin tưởng gì rồi, bắt chụp đủ các thứ từ nhà cửa, đồng hồ, tay chân vì ngay từ đầu họ đã chả tin rồi', Dung Nguyễn chia sẻ.

Ngoài ra, có một điều mà dân mạng thắc mắc là tại sao chàng trai không gọi video call trực tiếp cho cô gái, hoặc cô gái có thể làm điều tương tự, như vậy vừa đỡ phải nhắn tin dài dòng chỉ để xác định vị trí của nhau.

'Các tin nhắn này là chỉ cần gọi điện phát là xong mà, hay vì chàng trai đi làm nhưng vẫn muốn biết ở nhà người yêu thế nào, còn cô gái vì làm điều khuất tất nên cứ phải chụp từng tí một như thế', Hoài Trang cho biết.

Cuối tin nhắn, cô gái đã tức giận và nói chia tay dứt khoát. Đây có lẽ là cái kết mà cư dân mạng trông ngóng bởi sự ghen tuông quá vô lý của chàng trai. 

Cuối tin nhắn, cô gái đã tức giận và nói chia tay dứt khoát. Đây có lẽ là cái kết mà cư dân mạng trông ngóng bởi sự ghen tuông quá vô lý của chàng trai.
Giúp Tiin sửa lỗi