Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ăn tô hủ tiếu cũng phải báo cáo, chàng trai còn bị người yêu bắt 'zoom' cả phòng để kiểm tra

Kiểu 'quản giáo' người yêu như cô nàng này khiến nhiều chàng trai khiếp sợ không dám yêu đương.

Có cả nghìn tỷ lý do 'củ chuối' trên đời người ta có cớ nói dối nhau để cặp bồ, ngoại tình hay đơn giản hơn chỉ để… đi tìm cảm giác mới: Vì bận học, bị ốm, bận đi đám cưới hay thậm chí… đã ăn ở nhà rồi.

Chứng kiến quá nhiều vụ ngoại tình, 'cắm sừng' xảy ra trên mạng xã hội, cô gái này hết sức cảnh giác và đưa ra 'tối hậu thư' cho bạn trai, phải báo cáo 'đang làm gì, ở đâu, ăn gì' để cô biết đường xử lý.

Tuy nhiên, người yêu chỉ 'zoom' cận cảnh vào tô hủ tiếu để cho cô gái biết anh đang ăn gì, mà không biết rằng, hàng loạt suy nghĩ về việc 'cắm sừng' đã được hình thành. 'Anh đi ăn với ai, đi ăn với gái phải không, sao không có gì giấu diếm mà lại chụp cận cảnh như vậy'.

Ăn hủ tiếu cũng phải báo cáo với người yêu. 

Ăn hủ tiếu cũng phải báo cáo với người yêu.

Nhìn đã thấy 'sôi máu', cô gái yêu cầu ngay người yêu phải chụp góc rộng ra, xem đang ăn ở đâu, với ai. Rất may chàng trai đang ăn ở nhà, khung cảnh không có 1 bóng người, không thì không biết 'sư tử Hà Đông' sẽ 'gào rú' như thế nào.

Chụp xong, cô gái mới yên tâm cho người yêu đi ngủ kèm câu đe dọa: 'Liệu hồn'.

Tuy nhiên không được chụp gần mà phải chụp xa để nhìn toàn bộ khung cảnh. 

Tuy nhiên không được chụp gần mà phải chụp xa để nhìn toàn bộ khung cảnh.

Thế mới thấy, khi con gái ghen tuông và quản lý sẽ 'nguy hiểm' đến mức nào. Mọi dấu hiệu nhen nhóm đều bị các cô nàng nhà ta phát hiện ra và quán triệt người yêu triệt để.

Sau khi bài đăng này được chia sẻ, rất nhiều cô gái tag ngay người yêu vào để 'răn đe': 'Anh cứ cẩn thận đấy', 'Không được để em nổi cơn tam bành đâu', 'Nhìn người ta đi, em còn chưa ghê gớm đến mức đó đâu'…

Các chàng trai thì được phen hốt hoảng cùng quyết tâm: 'Bị quản lý thế này thà F.A còn hơn'.

'Yêu thế này khổ quá, muốn đi chơi hay đánh điện tử với bạn đều phải báo cáo', Dũng Nguyễn cho hay.

'Quản lý 1 phần nhưng đừng gắt gao quá, mình thấy bạn giống mẹ chàng trai rồi đó. Ai cũng cần không gian riêng mà', Trần Minh Tuấn chia sẻ.

Tài khoản T.V ca thán: 'Khổ thế này mà các anh em vẫn chịu được à? Không vùng lên đấu tranh thôi'.

Thôi 'mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh', cái quan trọng là yêu đương luôn cần sự tin tưởng, thấu hiểu nhau, bởi nếu có quản lý 'chặt chẽ' quá, lại dễ khiến người yêu cảm thấy 'ngộp thở' trong chính mối quan hệ của 2 người.

Giúp Tiin sửa lỗi