Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ấn tượng tình yêu 71: Cặp đôi giống nhau như anh em sinh đôi

Trước khi quen anh em chẳng bao giờ tin vào tình yêu sét đánh hay yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, và cũng chẳng bao giờ tin vào tình yêu của một người con trai nào nữa, bởi sự tổn thương của con tim khi tin vào mối tình đầu và ngây dại với mối tình ấy.

LTS: Tình yêu sét đánh giữa Quang Vinh và  cô nàng Kim Luyến trải qua 16 tháng, với quãng đời sinh viên tươi đẹp, cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào và sự quan tâm chân thành. Hy vọng cặp đôi có thể cùng nắm chặt tay nhau vượt qua những tháng ngày yêu xa để chờ ngày về chung một nhà.
 

Thông tin cặp đôi:

Bạn nam: Lê Huy Quang Vinh( SN 1992)
Bạn nữ: Phan Thị Kim Luyến( Sn 1997)

 

Em nhớ ngày đầu tiên hẹn hò của hai đứa cũng là ngày em nhận làm người yêu anh. Người ta nới chỉ nói yêu thôi nhưng anh có nhớ không em đã đề nghị mình có thể yêu lâu dài thì mới làm người yêu anh vậy mà anh vẫn đồng ý em được anh đúng là chàng ngốc mà.

 

Cặp đôi vô cùng tình cảm

Anh chàng trai em muốn cho gia đình biết về mối quan hệ của mình, muốn ba mẹ hiểu rằng em yêu anh và anh cũng vậy và đó không phải là tình yêu bồng bột của tuổi mới lớn. Ở anh là một chàng trai biết lo lắng cho tương lai, lo lắng cho em, và mọi thứ anh làm cho em đã thật sự khiến em hạnh phúc biết nhường nào.

Anh à, em là cô gái mới lớn thật đấy còn ngây dại thật đấy nhưng em biết mình cần phải lo lắng chăm sóc cho chàng trai của mình nhiều hơn nữa vì với em anh đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của em cũng như anh đã là một thành viên trong gia đình em mà được ba mẹ em thừa nhận và yêu thương anh. Em cảm thấy mình may mắn khi tình yêu của mình được ba mẹ em và mẹ anh chấp nhận như vậy là quá hạnh phúc rồi phải không anh.

Anh này mình sắp yêu nhau được 16 tháng rồi anh nhỉ? 16 tháng em và anh yêu nhau và những dòng tin nhắn, quan tâm nhau qua những cuộc gọi điện thoại và cũng đôi lần giận hờn qua điện thoại, rồi cũng qua điện thoại mình làm lành để lại tiếp tục yêu nhau và hiểu nhau hơn. 16 tháng giữa chúng ta có biết bao nhiêu kỉ niệm, bao nhiêu hạnh phúc anh nhỉ.

16 tháng ta yêu nhau với khoảng cách 300km, khoảng cách ấy sẽ gần nhau bởi 6 tiếng đồng hồ đi xe, để rồi 2 đứa lại háo hức đón nhau sau bao nhiêu ngày không gặp, để rồi lúc anh đi cũng là khi nước mắt em tự rơi. Dù em chẳng muốn anh phải lo lắng cho em trước khi anh đi đâu. Nhưng em luôn là cô gái mít ướt của anh vậy cứ khóc hoài làm anh lóng ngóng không biết phải làm sao cho nín, vì anh nói anh sợ nước mắt con gái.

Để rồi sau tất cả những gì mình đã làm cho nhau em muốn nói rằng: anh ơi em hạnh phúc vì được gặp và yêu anh, cảm ơn anh chàng trai của em.

 
Kính mời quý độc giả gửi bài, ảnh hoặc clip tham gia cuộc thi Ấn tượng tình yêu theo địa chỉ email Antuongtinhyeu@gmail.com để có cơ hội nhận giải tuần 500 nghìn đồng và giải chung cuộc 5 triệu đồng. Xem thể lệ chi tiết của cuộc thi TẠI ĐÂY.
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi