Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ấn tượng tình yêu 70: 2 năm yêu và 17 bộ ảnh tình yêu

Chúng tôi học chung một trường đại học, anh học trên tôi 2 khóa. Chúng tôi gặp nhau khi cùng tham gia câu lạc bộ guitar ở trường.

TIN LIÊN QUAN

LTS: Hành trình tìm kiếm những câu chuyện tình thú vị của chúng tôi tiếp tục gặt hái được những gia vị mới, xin giới thiệu cùng các bạn mối tình của cặp đôi hiện đang sống tại Khánh Hòa qua bài chia sẻ ngắn do chính chủ nhân gửi về dưới đây.

 

Bạn nam: Huỳnh Minh Tiền (1993), quê quán: Ba Tơ - Quãng Ngãi

Bạn nữ: Lê Ngọc Bảo Trân (1995), quê quán: Nha Trang - Khánh Hòa

Địa chỉ hiện tại: Đội 3, Võ Kiện, Diên An, Diên Khánh, Khánh Hòa

 

Chúng tôi học chung một trường đại học, anh học trên tôi 2 khóa. Chúng tôi gặp nhau khi cùng tham gia câu lạc bộ guitar ở trường. Ban đầu cả hai đều không có ấn tượng gì về nhau nhưng chỉ sau vài lần đi tập đàn chung, có vẻ anh đã có cảm tình với tôi còn tôi thì vẫn chưa có thêm một cảm xúc gì khác.

Một thời gia sau, với sự quan tâm đặc biệt anh ấy dành cho tôi, mỗi ngày trôi qua tôi cảm nhận đươc sự chân thành ấy rồi đã yêu từ lúc nào không hay. Trước đó dù anh ấy đã nhiều lần ngỏ lời nhưng tôi đều khéo léo gạt đi.

Tháng 4/2014, thời điểm mà tôi sẽ không thể nào quên, anh ấy chuẩn bị đi thực tập và tôi đã quyết định sẽ cho anh câu trả lời. Lần này, tôi đã chủ động tỏ tình với anh qua một bức thư. Rồi chúng tôi chính thức yêu nhau từ đó.

Nhưng mọi thứ không suôn sẻ như vậy, ngay từ khi tôi công khai mối quan hệ này với gia đình, gia đình tôi từ trên xuống dưới đều phản đối rất quyết liệt bởi vì anh là một người con của Quãng Ngãi, khoảnh cách địa lý quá xa đã khiến cho tình yêu của chúng tôi bị ngăn cấm.

Nhưng vì yêu tôi, anh đã vượt qua tất cả, bằng sự chân thành và tình yêu dành cho tôi, sau một thời gian khá dài tiếp xúc với gia đình tôi, anh đã khiến cho mọi người thay đổi suy nghĩ, và dần dần chấp nhận anh. Đặc biệt bây giờ ông bà ngoại và ba mẹ tôi đều rất thương anh. Mặc dù vẫn có nhiều người trong gia đình vẫn chưa chấp nhận nhưng tôi tin ngày đó sẽ không xa.

Tôi là một người rất thích chụp hình nghệ thuật, đặc biệt là chụp ngoại cảnh, còn anh lại chẳng biết gì về chụp ảnh và máy ảnh. Và lại vì tôi anh ấy đã tìm đến máy ảnh và dần dần niềm đam mê nhiếp ảnh theo anh lúc nào không biết.

Yêu nhau được hai năm rưỡi, chúng tôi đã tự chụp với nhau được 17 bộ ảnh ngoại cảnh (gồm cả tự chụp bằng điện thoại và máy ảnh). Tất cả những lần chụp đó đều là ngẫu nhiên, vô tình có ý tưởng, không có một sự chuẩn bị nào cả, tôi lên ý tưởng và anh là người thực hiện nó. Đến nay chúng tôi vẫn giữ đam mê đó, và chụp hình với nhau là hạnh phúc của chúng tôi. Những bộ ảnh là tài sản vô giá của hai đứa. 

Những hình ảnh tình yêu của cặp đôi Minh Tiền - Bảo Trân

 
Kính mời quý độc giả gửi bài, ảnh hoặc clip tham gia cuộc thi Ấn tượng tình yêu theo địa chỉ email Antuongtinhyeu@gmail.com để có cơ hội nhận giải tuần 500 nghìn đồng và giải chung cuộc 5 triệu đồng. Xem thể lệ chi tiết của cuộc thi TẠI ĐÂY.
 
Giúp Tiin sửa lỗi