Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng 35 tuổi kể chuyện bị 'cướp mất đời trai' bởi bạn đồng tính

Chỉ trong 1 lần say rượu, anh Vũ Giang Thanh đã bị 'mất đời trai’ bởi người đàn ông khác. Điều này khiến cô gái ghép đôi cùng 2 MC Quyền Linh, Cát Tường không thể tin nổi.

Xuất hiện trong tập 454 là cặp đôi Vũ Giang Thanh (35 tuổi, Tiền Giang) và Dương Thị Chúc Linh (34 tuổi, An Giang). Ở độ tuổi này của cặp đôi thật khó để tìm thấy một người tri kỷ, vậy mà cả hai đã bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay chúc mừng của khán giả. Cặp đôi tham gia chương trình với tâm thế sẵn sàng kết hôn sau 3 tháng tìm hiểu.

Chàng trai Giang Thanh 35 tuổi đến từ Tiền Giang.

Chàng trai Giang Thanh 35 tuổi đến từ Tiền Giang.

Cô gái Chúc Linh đến từ An Giang.

Cô gái Chúc Linh đến từ An Giang.

Chúc Linh là một cô gái đúng chuẩn mẫu phụ nữ của gia đình, khéo léo trong nội trợ. Linh kỳ vọng người bạn đời của mình phóng khoáng, không gia trưởng.

Cô nàng còn dễ tính đến nỗi không cấm đoán bạn trai uống rượu và hút thuốc vì đôi lúc cô cũng… nhậu tí khiến MC Quyền Linh tròn mắt ngạc nhiên. Sự thoải mái của Chúc Linh khiến Giang Thanh cười khoái chí, thú nhận mình từng bị 'cướp mất đời trai' trong một lần say xỉn.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng 35 tuổi kể chuyện bị 'cướp mất đời trai' bởi bạn đồng tính 2

Chàng trai từng bị 'mất đời trai' trong một lần nhậu.

Chàng trai từng bị 'mất đời trai' trong một lần nhậu.

Hôm đó cả đội nhậu với nhau, có chuốc rượu một bạn đồng tính nam nhưng không ngờ bạn nam ấy cho cả đội gục. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Giang Thanh phát hiện một mình mình mất quần còn những đồng nghiệp khác không bị sao cả. Anh chàng đã 'mất đời trai' theo cái cách không ngờ như vậy.

2 trái tim của 2 con người, tưởng như thật khó để tìm thấy bạn đời ở độ tuổi được cho là 'ế', đã dễ dàng rung động và cùng nhau bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Kết thúc chương trình, Chúc Linh đã chủ động ôm bạn trai để trấn an khi chàng trai vẫn chưa hết rung động. Mong rằng cặp đôi sẽ thực hiện được mục đích, kết hôn sau 3 tháng tìm hiểu.

Bạn muốn hẹn hò 454

Giúp Tiin sửa lỗi