Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chàng cố tình 'úp sọt' bạn gái và cái kết đính kèm một bí mật động trời khiến anh 'chết đứng' tại trận

Quả nhiên, bạn gái anh chàng mang thai thật. Nhưng vào cái ngày mà cô gái thông báo tin ấy cho chàng trai, cô cũng đồng thời tiết lộ với anh một bí mật động trời...

Có lẽ càng ngày cụm từ 'úp sọt' càng không còn dành riêng cho những cô gái muốn dùng cái thai để trói người đàn ông mình yêu nữa. Mà nhiều anh chàng muốn nhanh chóng, chắc chắn đưa được nàng về dinh cũng chơi chiêu này.

Mới đây, trên trang NEU Confessions đã đăng tải câu chuyện của một chàng trai, khi thấy bạn gái ra trường đi làm dần xa cách mình, anh chàng liền nảy ra sáng kiến làm cô gái có bầu. Anh chắc mẩm khi đã 'nhỡ' rồi, thế nào nàng cũng ngoan ngoãn theo mình về chung một nhà. Quả nhiên, cô gái mang thai thật. Nhưng vào cái ngày mà cô gái thông báo tin ấy cho chàng trai, cô cũng đồng thời tiết lộ với anh một bí mật động trời khiến anh 'chết đứng' tại trận.

Nguyên văn đoạn tâm sự ấy như sau:

'Mình năm nay 27 tuổi, em 22 tuổi.

Mình và em quen nhau và yêu nhau vì cùng quê, gần nhà, gia đình 2 bên cũng biết chuyện và đồng ý cho 2 đứa. Trải qua rất nhiều giông bão mà cặp đôi nào cũng hay gặp phải. Năm ngoái chờ em ra trường mình ngỏ ý muốn rước em về. Mình bảo công việc của anh thế là ổn định rồi kể cả em không đi làm anh cũng lo được cho em và mẹ em (em còn mỗi mẹ). Em không đồng ý bảo là vừa ra trường muốn bay nhảy, muốn tập trung phát triển sự nghiệp hơn là bù đầu vào những lo toan vụn vặt hàng ngày. Mình tôn trọng quyết định của em dù lòng thấy hẫng hụt không ít!

Em đi làm mấy tháng mà mình thấy em như thành một con người khác. Em ít quan tâm mình hơn, những cuộc nói chuyện cứ thưa thớt dần, em hay đi về khuya và có lần em còn về trong khi say. Có lần mình ghen khi thấy em được đồng nghiệp nam nhắn tin nói lời trăng hoa. Em chỉ hỏi mình không tin em à? Anh là người đàn ông đầu tiên của em rồi còn gì? Mình đành thôi không nói gì nữa...

Anh chàng cố tình 'úp sọt' bạn gái và cái kết đính kèm một bí mật động trời khiến anh 'chết đứng' tại trận 0

Đến tháng thứ 4 thì mình tự dưng sinh ra một quyết định có phần bồng bột, đó là làm em có bầu. Chắc chuyện đã lỡ rồi em sẽ chấp nhận về sống chung một nhà với mình. Ngày ngày mình đã mơ về 'ngôi nhà và những đứa trẻ'. Chuyện này thực ra với mình rất đơn giản, tuy là thuê 2 phòng, nhưng hầu như mình sống bên phòng em. Những lúc gần gũi cũng toàn mình chuẩn bị biện pháp an toàn, hôm thì cho mình, hôm thì cho em. Vì em bảo thà chết không bao giờ mua những thứ ấy nên hoàn toàn mù văn hoá mấy loại này. Hôm đó, thay vì mua cho em viên khẩn cấp, mình đã mua cho em viên thuốc bổ. Em vẫn hồn nhiên uống. Mình làm như thế 2 lần!

Tháng sau, em gọi mình sang phòng giữa lúc nghỉ trưa, bảo là có chuyện gấp, nhất định phải sang, mình đành phóng xe từ công ty về, lòng dự cảm một niềm vui đang tới!!

Gặp em, đầu tóc bù xù như kiểu hôm nay không đi làm giờ mới ngủ dậy, mặt thì trắng bệch thiếu sức sống, mắt sưng húp híp, em nói như nấc :

- Anh à, em xin lỗi, em có rồi...

- Em có gì cơ?

- Tháng này em bị chậm, mà dạo gần đây toàn thấy nôn nao trong người buồn nôn mà không nôn được, chả muốn ăn gì

- Ý em là em có...???

- Em có thai rồi, em thử rồi...

Mình vui như mở cờ trong bụng, vừa cười vừa nói:

- Có rồi thì cưới!

Mình chưa nói hết câu em cướp lời:

- Mình chia tay thôi anh...

- Hả???

- Em xin lỗi anh, em trót dại với anh D. trưởng phòng. Hôm đó, hôm đó... em bảo mệt về quê 3 hôm... Thực ra em đi Hạ Long với anh ấy... Em xin lỗi anh... Em vẫn yêu anh. Anh D. yêu em, theo đuổi em từ ngày em vào làm, làm em bất ngờ hết lần này lần khác ở công ty, em có chút rung động, nhưng thực sự em chỉ coi đó là một cuộc phiêu lưu trước khi lấy anh, không hơn...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Em khóc, nước mắt nước mũi tèm nhem, mình thì đứng như trời chồng, cố load hết số từ ngữ vừa đâm thẳng vào đầu. Ngừng 1 lát em tiếp:

- Hôm đi với anh ấy, anh ấy và em uống say, sau đó bọn em không làm chủ được mình. Sau đó em rất sợ, nhưng em tính thì vào ngày an toàn nên lại thôi. Bọn mình thì trước giờ đều cẩn thận nên đứa bé này chắc do ông trời sắp đặt. Em không giết con em đâu. Em cũng không thể để nó không có bố anh à. Em xin lỗi anh, em đã nói chuyện với anh D. rồi. Anh ấy bảo sang tháng làm đám cưới. Em xin lỗi anh, mình chia tay thôi anh...

Mình không nói gì, não nề bước về, em vẫn tấm tức khóc. Thế là kết thúc thật rồi à? Một chuyện tình tưởng như không bao giờ tan vỡ đã kết thúc rồi à? Một tháng sau, em được tag ảnh bên chồng. Mình thì nhân có chuyến công tác trong Nam, xung phong đi, tránh những tiếng hỏi han của mọi người. Đến bây giờ, cả năm đã trôi qua rồi, mình vẫn rất hoang mang, luôn tự hỏi: 'Tôi là ai? Đây là đâu?'. Rất mong nhận được lời khuyên của mọi người...

Cảnh ngộ éo le anh chàng rơi vào thật sự là 'xưa nay chưa từng có'. Trong giây phút mừng vui hớn hở vì nghe tin bạn gái đã mang bầu, thì phút sau liền nhận được tin 'sét đánh': cô gái tuyên bố cái thai là của người khác, thậm chí 2 người họ đã lên kế hoạch cho đám cưới. Có nằm mơ anh chàng cũng chả tưởng tượng nổi sự thể lại diễn ra theo cái cách ấy. Thảo nào mà cả năm trôi qua, anh chàng vẫn hoang mang với những câu hỏi chưa có lời đáp.

Không rõ cô gái khi 'lên giường' với người khác không phải bạn trai mình có thật là lúc say rượu chẳng làm chủ được mình hay không, nhưng việc cô gần gũi quá mức với người khác giới trong khi đã có bạn trai là điều thật đáng chê trách. Sự việc xảy ra, người đàn ông kia cưới cô làm vợ, cô hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, nhanh chóng quên đi quá khứ. Nhưng còn nam nhân vật chính, người chịu tổn thương do chính cô gây ra thì chẳng biết bao giờ mới lành nổi vết thương lòng.

Mong rằng những cặp đôi đang yêu, sẽ yêu, hãy tôn trọng và thành thật với đối phương. Khi yêu hãy yêu cho hết lòng, trọn vẹn với nhau. Lúc không còn muốn bên nhau nữa, hãy thẳng thắn cho người kia biết. Tuy đau lòng nhưng rồi họ sẽ chấp nhận sự thật. Lừa dối, phản bội thật xấu xí vô cùng, chẳng những làm đau người khác gấp nhiều lần, lại khiến bản thân thấp kém đi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi