Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chàng thích 'thả thính lung tung' gặp ngay quả báo

Thích thả thính với các cô gái chác, chàng trai gặp ngay người yêu có 'giác quan thứ 6' và nhận về cái kết đắng.

Chương trình Yêu là cưới mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện tình yêu đầy thú vị của các cặp đôi. Và trong tập mới đây, khán giả đã được chứng kiến chuyện tình của chàng trai Quang Hậu (26 tuổi) và cô gái Quý Tín (26 tuổi). Cả hai hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM.

Quý Tín 

Quý Tín

Quang Hậu 

Quang Hậu

Quang Hậu và Quý Tín là bạn học chung với nhau những năm cấp 3. Lần đầu tiên thấy cô nàng, Quang Hậu đã thấy khó chịu. Anh chàng kể lúc bạn gái mình vào lớp thì các bạn khác cứ 'ồ lên, theo đuổi, gây ồn ào khó học nên không thích'.

Về phía Quý Tín thì cô bạn chia sẻ cũng 'ghét' chàng bạn học của mình vì: 'Anh ấy còn lôi kéo các bạn không cho tiếp xúc với mình. Mình có tính là càng ghét là mình làm cho ghét luôn. Không lâu sau, mình để ý thấy anh có vẻ để ý mình nhưng cứ tỏ ra ghét mình vì thích mà không cua được'.

Nhưng 'ghét của nào trời trao của ấy', qua nhiều lần tiếp xúc nên Quang Hậu cảm thấy bản thân đã 'cảm nắng' cô bạn cùng lớp. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi bắt đầu trong một lần đi chơi trời mưa lớn, về nhà Quang Hậu đã nhắn tin tỏ tình với cô nàng đanh đá cùng lớp.

Hết 3 năm trung học, Quý Tín tiếp tục đi học, Quang Hậu đi làm. Ở môi trường mới, anh chàng có cơ hội tiếp xúc với nhiều cô gái khác và bắt đầu 'lăng nhăng thả thính',có dấu hiệu thay đổi tình cảm. Quý Tín với sự nhạy cảm của mình của giác quan thứ 6, đã hỏi người yêu: 'Anh chán em rồi à?', 'Em thấy anh lạ lắm', đáp lại chỉ là sự lạnh lùng của anh chàng. Bởi vậy cô gái đã quyết định chia tay.

Khác với các cô nàng yếu đuối khác, chia tay Quý Tín quyết tâm dùng 'mưu' khiến anh chàng phải ân hận. Bởi vậy cô còn cố tình bảo bạn trai mới đèo lên đón chị làm chung để khiến Quang Hậu nhận ra rằng: 'Anh bỏ em mà em ngon hơn luôn'.

Thấy bạn gái như thế, Quang Hậu không khỏi cảm thấy buồn và hụt hẫng. Về sau liên tục nhắn tin cho bạn gái xin lỗi và muốn quay về. Tuy nhiên gặp bạn gái cao tay, phải một thời gian dài sau thì hai người mới quay lại với nhau.

Từ đó thì Quang Hậu đã sợ và không muốn để mất Quý Tín thêm một lần nữa. 8 năm yêu nhau, gặp nhiều sóng gió trắc trở, cả hai đã cảm thấy tình yêu chín muồi và bàn đến chuyện cưới xin.

Trong chương trình, Quang Hậu đã khiến Quý Tín bật khóc với màn cầu hôn trên sân khấu vì trong 10 năm quen nhau chưa bao giờ cả hai có những giây phút lãng mạn như thế này.

Được biết cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối tháng 12 này.

Anh chàng thích 'thả thính lung tung' gặp ngay quả báo 2 

Một số hình ảnh của cặp đôi 

Một số hình ảnh của cặp đôi

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi