Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chồng gia trưởng 'cua' được vợ Hoa hậu dù 'ghét nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên'

Lần đầu tiên, 'Vợ chồng son' tập 199 đã được thực hiện ở Mỹ cho những cặp vợ chồng lấy nhau ở nước ngoài. Gặp gỡ trong chương trình lần này là cặp đôi 'chồng bác sĩ, vợ y tá' hiện đang sinh sống ở Sacramento.

Vợ chồng son tập 199 gây bất ngờ với khán giả khi thực hiện ghi hình ở đất nước Mỹ xa xôi. Đến tham gia chương trình là cặp vợ chồng Trần Ngọc Dung Angelina (34 tuổi, quê Cần Thơ), hiện tại đang làm y tá và sinh sống ở Sacramento, Mỹ. Chồng của Angelina là Hoàng Đức Huy (32 tuổi, quê TP.HCM), hiện đang làm thực tập giải phẫu. Angelina ở Mỹ được 12 năm trong khi Huy định cư ở đây lên đến 14 năm.

Cặp đôi Đức Huy - Trần Ngọc Dung Angelina hiện đang sinh sống ở Mỹ vừa tham gia chương trình 'Vợ chồng son' mới đây.

Cặp đôi Đức Huy - Trần Ngọc Dung Angelina hiện đang sinh sống ở Mỹ vừa tham gia chương trình 'Vợ chồng son' mới đây.

Cặp đôi quen nhau vào 7 năm trước trong một cuộc thi Hoa hậu nơi 2 người sinh sống, Angelina thắng giải Hoa hậu năm đầu tiên. Sang năm thứ 2, Huy cùng bạn của mình đi hội chợ Tết thì nhìn thấy Angelina đang giới thiệu người đăng quang năm sau.

Lúc đó, cô gái này trong mắt của Đức Huy rất hiền dịu, nhẹ nhàng, dễ thương: 'Lúc gặp cô ấy, trong lòng mình xốn xang lắm, mình có cảm giác sau này kiểu gì cũng gặp lại được'.

Hội chợ Tết năm sau, Huy có đi chung với bạn gái cũ, đó là lần đầu tiên Angelina gặp Đức Huy. 'Mình nhìn ban đầu không có thích, cô bạn gái cũ của anh hơi hung dữ, tính lại trẻ con, nên mình nghĩ chắc ông này cũng vậy. Lúc đó mình thích mẫu người trắng trẻo, nhìn sạch sẽ, dễ thương. Còn anh Huy lúc đó mới cạo đầu trọc, tóc tai lởm chởm, đeo bông tai, mặc quần bò sệ sệ nên mình không có chút cảm tình nào với anh cả', Angelina kể.

Cặp đôi quen nhau được 7 năm và mới về chung nhà được hơn 1 năm.

Cặp đôi quen nhau được 7 năm và mới về chung nhà được hơn 1 năm.

Năm 2013, Huy là phù rể trong đám cưới của bạn thân và cặp đôi gặp lại nhau tại đó. Khi Huy biết được cô bạn cũng đang độc thân liền xin ngay chú rể số điện thoại của Angelina để nhắn tin. 6 tháng sau cặp đôi mới chính thức là 'bạn trai, bạn gái'.

Angelina kể với 2 MC chương trình: 'Lúc đó anh ăn mặc chỉn chu hơn vì anh là rể phụ. Khuya về anh có gửi tin nhắn cho em, lúc đó em mới biết, xong thốt lên: 'Ơ cái ông này cua mình hả?' Khoảng 1 tuần sau anh có hẹn em ra ăn, kêu phần cơm rất bự nhưng em ăn hết trơn, em lại giành trả tiền. Anh có nói: 'Anh thích con gái không bỏ đồ ăn và trả tiền nữa' nên về có khoe với bạn và mẹ: 'Cô này được'.

Tự nhận mình là con trai gia trưởng, Huy nhiều lúc có thử thách bạn gái 'hơi quá mức chút xíu' để xem cô này có chịu nổi không như dẫn về ra mắt bố mẹ yêu cầu rửa chén, dọn chén, dọn đũa, nhiều khi kêu cô ấy chở mẹ đi khám ở bệnh viện nhưng Angelina đều 'đạt tiêu chuẩn'.

'Vợ chồng son' tập 199.

Angelina nhớ nhất kỷ niệm cô rủ anh đi du thuyền, ban đầu 2 đứa đi chơi rất vui vẻ, nhưng đến ngày cuối cùng có một sự việc xảy ra khiến cô nhớ mãi. Trên du thuyền có một cái casino nhỏ, trong khi cô 'đánh đâu thắng đó' thì Huy lại thua liên tục.

'Anh ấy thua đâm ra khó chịu. Em thấy anh cũng buồn vì hoàn cảnh gia đình có hơi khó khăn, anh sắp chuẩn bị đi thực tập ở xa mà giờ lại thua tiền, bạn gái không an ủi còn chọc quê. Buổi tối sắp về em mới lấy tiền ra đếm, anh chụp bảo 'Cho anh đi. Bạn gái gì thấy anh thua tiền mà không phụ anh gì cả'. Lúc về em có đưa lại tiền cho anh ấy, em nghĩ là anh thử thách em', Angelina vừa nói, vừa rơi nước mắt.

Đến bây giờ, cặp đôi vẫn sống xa nhau do Đức Huy còn đi học, 1 tháng chỉ gặp nhau 1 lần, vậy mà cả hai đã nên duyên vợ chồng được hơn 1 năm. Mong muốn trong tương lai, Huy và Angelina sớm sẽ được gần nhau hơn, thông cảm và hiểu cho tính cách, công việc của nhau.

>> XEM THÊM: Nhờ bình luận dạo, mẹ đơn thân 'vớ' ngay được chàng 'phi công' là trai tân 9X

Giúp Tiin sửa lỗi