Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chồng đến tận ngày cưới mới biết ít hơn vợ 6 tuổi, lấy về bị đuổi đánh chạy khắp xóm

Dù lớn hơn chồng 6 tuổi nhưng Thúy Hằng lại sở hữu khuôn mặt rất trẻ trung. Cặp vợ chồng son này còn kỳ lạ đến mức yêu không cần quan tâm đến tuổi, cho đến tận đám cưới mới biết tuổi thật của nhau.

Cùng xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son số 199, cặp đôi Lào Đức Phú (24 tuổi, kinh doanh tự do) và Nguyễn Thị Thúy Hằng (30 tuổi, Tiền Giang) khiến khán giả kinh ngạc về độ chênh lệch tuổi tác của cả hai. Cô nàng Thúy Hằng còn ngại ngùng không nói tuổi thật mà chỉ giới thiệu năm sinh, tuy nhiên, MC Hồng Vân khẳng định Thúy Hằng trẻ hơn Đức Phú rất nhiều.

Đức Phú

Và Thúy Hằng xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son

Cặp đôi lệch tuổi này quen nhau qua buổi gặp mặt của vợ và một người bạn. Khi ấy, anh chàng điển trai bạn của Phú đã 'cua' Hằng qua mạng xã hội và hẹn gặp trực tiếp. Đức Phú cũng đi theo và tình cờ quen biết Thúy Hằng thông qua người bạn đó. Khi ấy, Phú cũng chưa hề rung động, bởi dù sao Hằng cũng là 'đối tượng' bạn mình đang theo đuổi. Anh chàng để lại số điện thoại và rất ga lăng khẳng định: 'Có chuyện gì cứ gọi cho anh'.

Ai ngờ 1 tuần sau, Phú bất ngờ nhận được cuộc gọi của Hằng, nhờ cứu viện khi xe hết xăng. Anh chàng đã rất ga lăng khi đến trợ giúp trong tức tốc. Cũng từ đó mà cả hai quen biết và làm bạn thân suốt 1 năm.

Cô nàng chia sẻ: 'Thường thì con trai lái xe có con gái ngồi sau sẽ hay sờ đùi. Nhưng suốt 1 năm quen biết anh này tuyệt nhiên không sờ gì hết. Chúng em đi chơi, đi ăn vui vẻ lắm, như con nít vậy'. Cũng bởi sự ga lăng, tốt bụng đó mà Hằng cảm nhận Đức Phú chính là 'hàng hiếm'. Theo thời gian, tình cảm dần tăng lên, cặp đôi tiến đến hẹn hò và 7 tháng sau thì chính thức về chung một nhà.

Có một điều đặc biệt đó là cặp đôi đều không ai biết tuổi của ai cho đến tận gần ngày cưới. Bởi lẽ cả hai đều quan niệm, tình yêu xuất phát từ trái tim nên chuyện tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng.

Ngày cưới, cả xóm của Hằng đều háo hức bởi bên nhà chồng của cô đều nói chuyện bằng tiếng Trung Quốc. Sau hơn 1 năm 'cua mãi mới đổ' và 7 tháng yêu đương, cả hai chính thức trở thành vợ chồng và có những điều 'vỡ mộng' khi về chung một nhà.

Đức Phú chia sẻ, trước khi cưới thì cô nàng 'Dạ, anh', còn sau khi cưới thì 'Ừ'. Ngày trước, anh chàng đã giao kèo với vợ 'Cấm gì thì cấm, đừng cấm anh nhậu'. Dù 'Dạ, dạ' đồng ý rồi nhưng sau khi cưới, Thúy Hằng lại thường chửi bới, đuổi đánh anh chàng đến mức cả xóm đều biết… mỗi khi chồng đi nhậu.

Với cô vợ Thúy Hằng, ngoài tật hay nhậu, Đức Phú còn có khuyết điểm là hay chơi game. Anh chưa biết chiều vợ, chưa hiểu hết ý của cô bởi Hằng là người ít nói, chỉ có…la. Cô nàng toàn phải nói 'huỵch toẹt' thì chồng mới hiểu, chứ bóng gió thì Phú lại chẳng thể hiểu cô muốn gì. MC Hồng Vân còn đùa vui về anh chàng Đức Phú: 'Nó con nít mà em chấp làm gì' khiến khán phòng cười không ngớt.

Sau những chia sẻ ấy cùng với những lời khuyên chân thành của MC Hồng Vân, Đức Phú đã khẳng định 'Anh hứa với em, 100% bỏ nhậu'. Cô vợ lém lỉnh Thúy Hằng cũng hứa lại: 'Em hứa với chồng sẽ không nóng tính nữa, không rượt chạy vòng vòng nữa mà rượt trong nhà thôi'.

Giúp Tiin sửa lỗi