Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chồng hài hước trêu vợ rồi đăng ảnh lên mạng xã hội, vợ không những không giận mà còn cười sặc sụa

Cô vợ này chắc ngày nào cũng phải ôm bụng cười khi 'vớ' ngay phải người chồng hài hước lúc nào cũng rình rình lấy vợ ra 'trêu ngươi', 'bêu xấu'.

Những người chồng hài hước, vui tính sẽ luôn khiến cuộc sống gia đình tràn ngập tiếng cười. Mới đây, anh chồng trẻ tên Phạm Trường Kha đã khiến cộng đồng mạng phải ôm bụng cười vì hành động trêu vợ của mình.

'Cười cái cho anh chụp kiểu rồi đi ăn nào vợ'. Đấy các bác ạ, bao nhiêu lần rồi, nói lắm nhức hết đầu mà không làm gì được. Hôm nay ta mới có dịp báo thù. Haha', lời chia sẻ của anh Kha thu hút gần 5 nghìn lượt thích.

Kèm với lời chia sẻ là bức hình 'khoe' chiến tích khi lồng ghép hoàn hảo giữa khuôn mặt tươi roi rói, nụ cười rạng rỡ của người vợ với thân hình phía dưới lại là một chú cún ở màn hình máy tính.

Anh chồng hài hước trêu vợ rồi đăng ảnh lên mạng xã hội, vợ không những không giận mà còn cười sặc sụa 0

Ông chồng dám cả gan trêu vợ khiến dân mạng không nhịn được cười.

Ông chồng dám cả gan trêu vợ khiến dân mạng không nhịn được cười.

Cư dân mạng được dịp cười nghiêng ngả trước bức hình độc đáo, có '1-0-2' này. Tài khoản V.I nhận xét: 'Không biết chủ thớt căn thế nào mà chuẩn vậy, chớp được khoảnh khắc vợ cười tươi như hoa luôn'.

'Thớt chụp xong tối có bị cho ngủ gầm giường không. Cơ mà mình đoán chắc vợ thớt mà nhìn ảnh này chắc chỉ có cười sái quai hàm thôi', tài khoản Y.H cho biết.

Tuy nhiên tài khoản A.S.V lại cho rằng: 'Ghép cái gì đẹp đẽ xinh tươi, ai lại ghép thế mà còn đem khoe với bàn dân thiên hạ. Đùa vui thôi, đừng quá đáng thế. Vợ bạn biết thì buồn đấy'.

 

Anh chồng gửi luôn bức hình chú cún để ai cần sử dụng có thể lấy ngay.

Anh chồng gửi luôn bức hình chú cún để ai cần sử dụng có thể lấy ngay.

Chủ nhân bức ảnh trên – anh Phạm Trường Kha (SN 1990, ở Vĩnh Phúc) đã có những chia sẻ hài hước: 'Sáng nào cũng thế, vợ chồng mình dậy đi ăn sáng xong về bán hàng. Hôm qua tình cờ nghĩ ra ý tưởng nên mình 'down' hình chú cún về, phóng to rồi cắt đoạn đầu đi, gắn vào hình nền máy tính. Trước khi đi ăn, mình gọi vợ nói 'đứng cho anh xin kiểu ảnh'. Vợ thì vô tư tạo dáng các kiểu'.

Vợ anh Kha – chị Lê Thị Duyên sau khi biết chuyện không những không giận mà còn cười thích thú.

Trước đó không lâu, anh Kha cũng đừng đăng ảnh trêu vợ lên trên mạng xã hội: 'Mình đi nhậu đêm về. Vợ không mở của ngay mà đứng trên phòng nhìn xuống. Mình ngó lên giật mình rơi cả điện thoại vì tưởng ma. May mắn cũng chụp được khoảnh khắc này'.

Anh Kha từng đăng tải hình ảnh cô vợ dọa ma lên mạng xã hội trước đó.

Anh Kha từng đăng tải hình ảnh cô vợ dọa ma lên mạng xã hội trước đó.

Vợ chồng anh Kha cưới nhau được 6 năm sau khoảng 6 tháng tìm hiểu. Anh gặp chị lúc đó đang là y tá thực tập khi lên viên chăm anh trai và trúng luôn tiếng sét ái tình. Anh cho biết lúc ở nhà, 2 vợ chồng thường xuyên trêu chọc nhau đến nỗi nhiều người không tin anh đã là bố của 3 nhóc tì đáng yêu.

Anh chồng hài hước trêu vợ rồi đăng ảnh lên mạng xã hội, vợ không những không giận mà còn cười sặc sụa 4

Anh chồng hài hước trêu vợ rồi đăng ảnh lên mạng xã hội, vợ không những không giận mà còn cười sặc sụa 5

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi.

'Mình nghĩ khi lấy nhau, hai vợ chồng nên thường xuyên chia sẻ, tạo tiếng cười sẽ khiến gia đình êm ấm, hạnh phúc hơn. Cứ lần nào vợ giận mình trêu cái lại cười nắc nẻ, nên chẳng bao giờ 2 người căng thẳng quá 1 ngày', anh Kha kể.

>>>XEM THÊM:  Chàng trai bị tát ngất xỉu vì dám giật tóc trêu chọc bạn nữ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi