Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chồng lầy lội nhất năm: Tỏ tình bụi chuối, gọi điện troll phụ huynh chuyện 'ăn cơm trước kẻng'

Từ lúc yêu cho đến lúc cưới nhau cũng gần 7 năm, suốt thời gian ấy, cô vợ phải 'hứng chịu' không biết bao nhiêu trò đùa nghịch ngợm của chồng…

Tình yêu muôn màu với muôn vàn tính cách khác nhau của 2 nửa trái tim. Để tìm kiếm sự hòa hợp thật sự và đi đến tình yêu bền vững chắc chắn không phải là dễ dàng.

Chuyện tình của cặp đôi Hoàng Ngọc Thạch (sinh năm 1994) và Hoàng Thị Yến (sinh năm 1992) cùng ở Yên Bái đang được nhiều thành viên mạng chuyện tay nhau bởi 2 tính cách hoàn toàn trái ngược tưởng như không thể bên nhau nhưng chỉ cần khuất mặt nửa ngày đã thấy nhớ nhau da diết.

 

Cặp đôi 9X và chuyện tình yêu được nhiều người chú ý

7 năm trước, trong mắt Yến, Thạch là một thanh niên 'hổ báo' chỉ thích tụ tập bạn bè. Thời điểm ấy, chàng trai này cũng nhiều lần tán tỉnh, chọc ghẹo Yến nhưng bị cô nàng gạt phăng từ chối. 'Lần ấy tỏ tình xong thì nói mình xuống nhà nhổ sắn, mình chửi cho một trận thì lặn mất tăm một thời gian' - Yến chia sẻ.

Một năm sau đó, Thạch lên đường học nghĩa vụ Công an, thông qua một phần mềm trò chuyện, Thạch tình cờ gặp lại Yến. Biết là người quen nên anh chàng ra sức chọc ghẹo để Yến phải trả lời tin nhắn của mình, dù rằng lời lẽ của nàng khi ấy chẳng mấy hào hứng, đón nhận mà chỉ là câu khó chịu, muốn kết thúc thật nhanh câu chuyện.

'Thời điểm này mình có người yêu rồi nên không quan tâm gì lắm đến những lời anh ấy nói. Mình giới thiệu anh cho cô bạn thân, được mấy hôm thì cả 2 cùng quay sang trêu mình. Lúc ấy, mình tức lắm, nước mắt tự dưng rơi lã chã mới biết là có tình cảm với anh từ lúc nào không hay' - Yến kể.

 

Cuốn nhật ký mà thời đi học Thạch vẫn thường 'tâm sự' mỗi lần nhớ người yêu

Rồi chuyện tình cảm của Yến có chút trục trặc, Thạch khi đó còn nhắn tin trêu 'bỏ người yêu đi'. Hơn 1 tháng sau đó, Thạch và Yến gặp nhau khi anh chàng về phép. Lần đầu đi uống cafe, Yến ngạc nhiên thấy Thạch chỉ uống vài ngụm, sau này mới biết chàng ta say café nhưng cố gắng tỏ vẻ 'người lớn' trước mặt Yến.

Màn tỏ tình của cặp đôi diễn ra khá bất ngờ khi trên đường đèo Yến về, Thạch dừng lại bên bụi chuối và nói những lời ngọt ngào sến sẩm. Ấy vậy mà không hiểu sao Yến chỉ bụm miệng cười rồi gật đầu đồng ý. Tình yêu của đôi trẻ chính thức bắt đầu từ đó.

Yêu xa 5 năm nhưng lúc nào cặp đôi cũng nghĩ và nhớ về nhau. Nhiều lần giận nhau cũng là một trong hai chủ động phóng xe cả trăm km để gặp mặt xin lỗi. Nhớ nhau quá cũng khóc lóc, kể lể qua điện thoại nhiều giờ đồng hồ liền. Mỗi lần gặp nhau, anh chàng thường bày đủ trò để chọc ghẹo bạn gái. Lắm lần giả vờ bận việc học không nghỉ phép được nhưng bất ngờ xuất hiện trước mặt Yến khiến cô nàng cảm động muốn khóc.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình 7 năm yêu nhau của cặp đôi 9X

'Có lần, 2 người đang ngồi nói chuyện bỗng dưng anh đưa tay bịt mũi mình. Cứ nghĩ là trêu đùa gì đó nên mình hất tay ra, không ngờ là anh… đánh rắm. Rồi có lần anh gọi điện cho bố mẹ mình bảo có thai rồi, giờ phải cưới khiến mình lần ấy phải dùng hết lời lẽ để giải thích với bố mẹ, mãi phụ huynh mới chịu tin' - Yến kể về một nửa bá đạo của mình.

Thu xếp được thời gian, cặp đôi vẫn thường đi phượt cùng nhau. Yêu nhau nhiều, nhớ nhau nhiều là thế nhưng cả 2 vẫn cãi nhau như cơm bữa. Mỗi lần như thế, Thạch luôn là người xuống nước nói lời xin lỗi.

Năm tháng qua đi, 2 mảnh ghép tưởng như trái ngược lại về bên nhau một cách nồng thắm và cháy bỏng dù thời gian yêu không hề ngắn ngủi.

Hiện tại, cặp đôi đã cưới và về sống chung, Yến cũng đang mang thai được 4 tháng tuổi. 'Xa chồng một lúc lại nhớ, còn chồng mỗi ngày không chọc tức vợ là không thể tập trung làm việc được vì cảm thấy thiếu thiếu. Vợ chồng mình vẫn yêu nhau như thế, như ngày đầu tiên gật đầu nhận lời tỏ tình…' - Yến tâm sự.

 

 

Những bức ảnh 'lầy lội' của cặp vợ chồng yêu nhau mặn nồng, chưa xa đã nhớ
Giúp Tiin sửa lỗi