Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chồng người ta' hào phóng, chi mạnh tay cho vợ làm đẹp khiến hội chị em ghen tị

Ông chồng của năm là đây chứ đâu. Chở vợ đi mua sắm, trong lúc vợ còn đang lưỡng lự mua sắm vì tiếc tiền, anh chồng mạnh tay bao vợ mua hết số đồ đang chọn chẳng cần suy nghĩ.

Cuộc đời người phụ nữ tìm được một người đàn ông hiểu mình, yêu thương và lo lắng cho mình cả đời vốn đã được coi là một may mắn. Bởi lẽ tiền tài, sắc đẹp chẳng thể theo ta cả đời. Chỉ có tình yêu và tri kỷ mới là những tài sản quý giá nhất, khiến ta nuối tiếc nhất, cho dù đã nhắm mắt xuôi tay.

Thế nào mới là một người đàn ông xứng đáng để một người phụ nữ hi sinh mọi thứ chỉ để được ở bên cạnh anh ấy? Đó chỉ có thể là khi người đàn ông ấy khiến vợ của mình 'cảm' được tấm lòng, được tình yêu và đôi cánh tay giang rộng bao bọc cho cuộc sống của cô ấy và những đứa con.

Mới đây, dòng chia sẻ của một người vợ về anh chồng 'quốc dân' sẵn sàng chi mạnh tay cho vợ mua sắm, làm đẹp, dù bản thân cũng chẳng mấy dư giả, khiến hội chị em phát ghen và thầm ước cũng có một anh chồng như thế.

Trong bài viết của mình, người vợ có nickname V.L chia sẻ: 'Sau tin nhắn nhắc chồng mua đồ Tết theo phong trào của chị em lần trước, thì hôm qua lĩnh lương, chồng đã chở mình đi mua đồ theo ý nguyện của vợ. Chồng chở mình ra shop quần áo gần nhà rồi bảo: 'Vợ thích mua đò nào lựa đi rồi anh trả tiền cho'. Mình nhìn giá khong dám mua, mình mới ra dấu hiệu: '500 ngàn đó' xong tính định không mua nữa thì chồng kéo lại chọn cho 2 bộ rồi bảo thử. Mình ậm ừ thử rồi nghĩ xem nên lấy cái nào thì chồng đã vội bảo: 'Em lấy cả hai đi, khỏi suy nghĩ nhiều'....'.

Dòng trạng thái ngay sau khi chia sẻ đã thu hút được hàng nghìn lượt thích từ phía cộng đồng mạng. 

Dòng trạng thái ngay sau khi chia sẻ đã thu hút được hàng nghìn lượt thích từ phía cộng đồng mạng.

Dòng trạng thái ngay sau khi chia sẻ đã thu hút được đông đảo chị em phụ nữ. Hầu hết mọi người đều cho rằng, người vợ này thật may mắn, hạnh phúc.

Tài khoản M.H bình luận: 'Thích quá chị ơi, đời chẳng ước chi cao xa, chỉ ước chồng yêu mình thế này là đủ, là có lý do để hy sinh mọi thứ rồi'.

'Hạnh phúc quá, chắc kiếp trước mom tu mấy kiếp mới có được người chồng tuyệt vời như vậy ở kiếp này. Chúc vợ chồng mom mãi hạnh phúc', tài khoản H.B bày tỏ.

Chia sẻ với chúng tôi, chủ nhân topic nói trên – chị Võ Ngọc Ánh Phương (25 tuổi, hiện đang là giáo viên dạy trẻ khuyết tật tại Quận 5. TP.HCM), tâm sự: 'Chồng mình hơn mình 5 tuổi, nên anh khá chín chắn và trưởng thành, đặc biệt rất chiều mình. Ngày trước lúc mới quen, chồng mình không lãng mạn đâu, chẳng bao giờ nói lời yêu thương vợ, nhiều lúc muốn nghe từ chồng câu nói 'anh yêu em' mà chồng mình chẳng bao giờ tự giác nói, toàn đợi mình hỏi rồi nói lại thôi. Nhưng ngược lại, anh ấy thể hiện bằng hành động'.

Cặp đôi quen nhau và nên duyên vợ chồng qua game online 

Cặp đôi quen nhau và nên duyên vợ chồng qua game online

'Ngày mới lấy nhau, hai vợ chồng khó khăn lắm, chồng thất nghiệp chỉ có mình đi làm. Nhưng khi mình thèm ăn bất cứ món gì đó, chồng sẽ chở mình đi ăn rồi anh nhịn chỉ nhìn mình ăn thôi. Nghĩ thương lắm. Châm ngôn của anh là 'Happy wife, Happy life', nên với chồng mình vợ vui thì cuộc sống mới vui được', chị Ánh Phương chia sẻ.

Tâm sự với chúng tôi, không giấu được niềm tự hào, chị Ánh Phương kể: 'Ngày mình đi sinh con, từ lúc mình bước vào bệnh viện đến khi sinh và ra viện về nhà, một tay chồng mình chăm sóc. Chồng bảo mình để ba mẹ ở nhà nghỉ ngơi vì ba mẹ có tuổi rồi. Giờ con mình được 15 tháng rồi, toàn chồng mình chăm con thôi. Anh cưng con lắm'.

Vợ chồng chị Ánh Phương đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh 

Vợ chồng chị Ánh Phương đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh

Không chỉ yêu vợ, thương con, anh Thành Nhân (chồng chị Ánh Phương) còn là một người con vô cùng có hiếu với ba mẹ và sống rất tình cảm. Chị Ánh Phương chia sẻ: 'Anh là một người con có hiểu lắm, cái gì cũng nghĩ cho ba mẹ hết. Thậm chí, cả người ngoài cũng vậy. Ra đường, thấy em bé đi xin tiền bị đục thuỷ tinh thể, cả đoạn đường anh cứ suy nghĩ mãi về bé đó với mong muốn giúp đỡ bé đó được mổ mắt. Ra đường, thấy người già mà xin tiền, trong túi anh có 20 ngàn, anh sẵn sàng cho bà 15 ngàn chẳng bao giờ nề hà hay tính toán thiệt hơn. Mình cảm thấy có phúc vô cùng khi được làm vợ anh'.

Được biết vợ chồng chị Ánh Phương từng được mời làm khách mời trong chương trình Vợ chồng son tập 222 phát ngày 20/11/2017.

'Chồng người ta' hào phóng, chi mạnh tay cho vợ làm đẹp khiến hội chị em ghen tị 3

Đúng là 'thông minh xinh đẹp cũng không bằng may mắn', chị Ánh Phương quả thật là người phụ nữ may mắn khi có anh chồng như một hình mẫu 'vạn người mê', mà bất cứ chị em nào cũng muốn tìm bằng được trong đời.

Vậy đấy, đàn ông, đôi khi chỉ cần quan tâm tới vợ bằng những hành động nho nhỏ cũng đủ khiến người vợ ngập tràn hạnh phúc. Bởi cuộc đời này, nhiều phụ nữ chẳng có ước muốn gì cao xa ngoài một tổ ấm yên bình. Vật chất, nhan sắc rồi cũng sẽ hao mòn, nhưng tình cảm chân thành thì luôn luôn còn mãi.

>>>XEM THÊM: Lấy được chồng 'mười phân vẹn mười': Yêu chiều vợ hết mực, tặng siêu xe, heo đất trăm triệu

Giúp Tiin sửa lỗi