#Câu chuyện tình yêu

'Anh chồng quốc dân' tự tay làm gừng nghệ ngâm rượu hạ thổ để vợ bôi sau sinh, bà xã về ngay vòng eo 57cm

'Chồng mình là một người cực kỳ tâm lý, anh tự tay ra chợ chọn gừng ta, nghệ ta rồi về giã nhuyễn ra ngâm cùng rượu trắng và cho hạ thổ xuống đất'.

05/12/2020 19:00

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện đoạn clip cô vợ khoe chồng mình tự tay làm hạ thổ gừng, nghệ ngâm cho vợ dùng sau sinh khiến chị em sục sôi thi nhau truy tìm danh tính 'anh chồng quốc dân' này.

Đính kèm với clip, cô vợ viết: 'Lúc vợ đang bầu thì một mình mua gừng, nghệ rồi về làm hạ thổ, đến nay sinh bé được hơn 2 tháng rồi là tự đào lên để cho vợ bôi sau sinh'.

Clip: 'Anh chồng quốc dân' tự tay ra chợ chọn gừng ta nghệ ta về làm hạ thổ cho vợ bôi sau sinh.

Qua liên hệ được biết, người chồng trong clip nói trên là Lê Trọng Tú (sinh năm 1993), còn vợ là Phạm Thị Thùy Trang (sinh năm 2002).

Theo Thùy Trang chia sẻ, cô và chồng quen nhau từ khi Trang còn học lớp 11. Sau thời gian 1 năm tìm hiểu cũng như xin phép bố mẹ hai bên đồng ý thì khi đã tốt nghiệp THPT, Trang quyết định theo Tú về chung một nhà.

Cả hai quen nhau khi Thùy Trang còn là học sinh THPT.

Cả hai quen nhau khi Thùy Trang còn là học sinh THPT.

Chia sẻ về kỷ niệm sâu sắc nhất với bạn đời của mình, Thùy Trang bồi hồi nhớ lại:

'Chúng mình kết hôn vào đúng mùa dịch Covid-19. Lúc phát thiệp mời rồi thì bắt đầu Nhà nước thông báo hoãn các đám cưới lại. Vì đã công bố thiếp mời rồi nên chồng và gia đình chồng quyết định vẫn tổ chức lễ cưới vào 31/3 (đúng đỉnh dịch), chỉ có gia đình hai bên tham dự, không quá 20 người.

Còn sau đó khi đã cho phép các đám cưới bình thường trở lại thì bọn mình cũng báo hỷ, tổ chức làng xóm như các đám cưới bình thường khác, như thế cho mình đỡ tủi thân để không cảm thấy bị thiệt thòi gì hết'.

Thùy Trang cũng cho biết, vì chồng hơn cô khá nhiều tuổi (9 tuổi) nên rất chín chắn và trưởng thành: 'Thật sự sau khi kết hôn, mình càng cảm thấy chồng đúng là người tâm lý và thực sự rất chăm vợ. Anh chín chắn, trưởng thành và tạo cho mình cảm giác an toàn. Anh là người hiểu chuyện, biết quan tâm đến gia đình nội ngoại hai bên'. 

Sau hơn 1 năm yêu nhau, cặp đôi chính thức về chung một nhà.

Sau hơn 1 năm yêu nhau, cặp đôi chính thức về chung một nhà.

Đặc biệt, tình cảm của 'anh chồng quốc dân' này càng được thể hiện rõ hơn khi vợ mang thai và sinh con.

'Khi mình đi sinh thì 2 mẹ có nói ở lại viện chăm nhưng chồng mình lại không nghe, cứ muốn ở lại viện chăm vợ. Một mình chăm vợ ở viện 1 tuần và khi về nhà cũng thế, đến nỗi các bác sĩ và lao công cũng không nghĩ là đàn ông mà lại khéo như thế.

Do mình khó sinh nên đẻ mổ, ngay cả khi nằm trong phòng sinh cho đến lúc mình chuyển qua phòng mổ, anh đều luôn túc trực bên cạnh'.

Trọng Tú còn tự tay giặt và phơi quần áo cho con.

Trọng Tú còn tự tay giặt và phơi quần áo cho con.

Không chỉ luôn túc trực bên vợ, chăm sóc vợ chu đáo khi sinh con mà anh chồng này còn tâm lý đến mức tự tay làm hạ thổ gừng nghệ để vợ bôi sau sinh. 

'Bởi vì anh bảo sản phẩm này giúp cải thiện, trắng nhanh vùng da, giảm mỡ bụng và còn mờ vết sẹo rạn nữa. Về quá trình hạ thổ thì anh tự tay ra chợ chọn gừng ta, nghệ ta rồi về giã nhuyễn ra ngâm cùng rượu trắng, cho hạ thổ xuống đất 3 tháng 10 ngày. Sau khi sử dụng thì mình cảm thấy hồi da rất nhanh và sau sinh 2 tháng, vòng 2 của mình đã về 57cm'. 

Anh chồng tự tay ra chợ chọn mua gừng ta, nghệ ta rồi về giã nhuyễn ngâm cùng rượu trắng và cho hạ thổ xuống đất. (Ảnh cắt từ clip).

Anh chồng tự tay ra chợ chọn mua gừng ta, nghệ ta rồi về giã nhuyễn ngâm cùng rượu trắng và cho hạ thổ xuống đất. (Ảnh cắt từ clip).

Gia đình hạnh phúc của Thùy Trang và Trọng Tú hiện tại.

Gia đình hạnh phúc của Thùy Trang và Trọng Tú hiện tại.

Thế mới nói, 'chồng nhà người ta' không bao giờ làm chị em thất vọng. Thời buổi hiện tại, đàn ông chăm lo cho vợ vốn không còn là chuyện lạ, thế nhưng việc anh chồng ngày đêm túc trực bên vợ khi sinh con rồi còn tự tay làm gừng nghệ hạ thổ 3 tháng 10 ngày để vợ bôi sau sinh cho khỏi rạn da thì thật 'hiếm có khó tìm'. 

Cùng xem thêm các hình ảnh khác về cặp đôi Trọng Tú - Thùy Trang:

'Anh chồng quốc dân' tự tay làm gừng nghệ ngâm rượu hạ thổ để vợ bôi sau sinh, bà xã về ngay vòng eo 57cm 5

'Anh chồng quốc dân' tự tay làm gừng nghệ ngâm rượu hạ thổ để vợ bôi sau sinh, bà xã về ngay vòng eo 57cm 6

Thùy Trang cũng thường xuyên 'khoe' anh chồng tâm lý của mình trên trang cá nhân

Thùy Trang cũng thường xuyên 'khoe' anh chồng tâm lý của mình trên trang cá nhân

'Anh chồng quốc dân' tự tay làm gừng nghệ ngâm rượu hạ thổ để vợ bôi sau sinh, bà xã về ngay vòng eo 57cm 8

'Anh chồng quốc dân' tự tay làm gừng nghệ ngâm rượu hạ thổ để vợ bôi sau sinh, bà xã về ngay vòng eo 57cm 9

Cả hai thường xuyên đi du lịch nhiều nơi

Cả hai thường xuyên đi du lịch nhiều nơi

(Ảnh: NVCC) 

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều