Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chồng thắc mắc lý do vợ nổi cơn ghen, thì ra 'Tuesday' phá đám lại là 'boss' mèo

'Kẻ thứ 3' luôn là mối lo ngại đối với các bà vợ trong hành trình giữ gìn hạnh phúc, nhưng 'dở khóc dở cười' hơn khi 'kẻ thứ 3' lại là chính những chú mèo cưng không thể đánh ghen được.

Đã là phụ nữ, hẳn ai cũng lo lắng có một ngày người thứ 3 sẽ xuất hiện và xen vào chuyện tình cảm của mình. Thế nhưng, sẽ thế nào nếu 'kẻ phá bĩnh' này không phải là một người phụ nữ khác mà lại là một... con mèo?

Thế nhưng những ông chồng có lẽ chả bao giờ hiểu, tại sao chỉ là một con mèo thôi mà các bà vợ đôi khi lại nổi khùng đến như vậy. Như anh chồng Trương Quang Tuấn (Sài Gòn) đã đăng tải lên mạng xã hội thắc mắc lý do vì sao vợ lại ghen tuông với một con mèo.

'Vợ mình cứ đi ghen với 1 con mèo các ông ạ. Chả hiểu sao nữa, có ông nào bị vậy không?' kèm với đó là bức ảnh 'không thể thân thiết hơn' với 'Tuesday mèo'. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh thôi, cư dân mạng đã phát hiện ra lý do vì sao người vợ trong câu chuyện lại ghen tuông đến vậy.

Anh chồng thắc mắc lý do vợ nổi cơn ghen, thì ra 'Tuesday' phá đám lại là 'boss' mèo 0 

Anh chồng thắc mắc lý do vợ nổi cơn ghen, thì ra 'Tuesday' phá đám lại là 'boss' mèo 1 

Hình ảnh thân mật của 'Tuesday' mèo và anh chồng được vợ 'bắt quả tang'. 

Hình ảnh thân mật của 'Tuesday' mèo và anh chồng được vợ 'bắt quả tang'.

Trong khi ông chồng đang nằm đấy thì chú mèo liên tục nằm sán lại, 'ưỡn ẹo' tạo dáng đủ mọi tư thế như chính 'y' mới là vợ trên chiếc giường kia. Nằm với nhau thôi là được rồi, đằng này, chú mèo còn kiễng chân nằm lên ngực để chồng cho xem điện thoại, nhìn có ngứa mắt không cơ chứ!

Chú mèo nằm ngủ những cũng phải 'ưỡn ẹo' mới chịu. Video: Quang Tuấn

Theo anh Quang Tuấn, chú mèo có tên Xoài, thuộc giống Scottish Munchkin được 7 tháng tuổi. Mặc dù nhà anh có tận 4 mèo, 2 chú chó nhưng vì Xoài bé nhất nên luôn được cưng chiều.

'Ngủ thì tự bé thích ngủ chung với người, bé không thích ngủ 1 mình, thích được ẵm đu lên vai. Được cả nhà nịnh, yêu chiều nên bé quấn lắm, đi tắm cũng nằm trước cửa phòng đợi chủ đi ra. Tối ngày cứ nằm ngửa 4 chân lên trời õng ẹo đòi bế đòi nựng'.

Anh chồng thắc mắc lý do vợ nổi cơn ghen, thì ra 'Tuesday' phá đám lại là 'boss' mèo 3 

Chồng và chú mèo còn xem chương trình trên điện thoại khá thân mật. 

Chồng và chú mèo còn xem chương trình trên điện thoại khá thân mật.

Hình ảnh chú mèo đứng ở ngoài chờ chủ tắm xong. 

Hình ảnh chú mèo đứng ở ngoài chờ chủ tắm xong.

Đây không phải là trường hợp hiếm hoi bởi khi đăng tải lên mạng xã hội, đã có rất nhiều bà vợ 'tố cáo' người thứ 3 không ai khác chính là những chú mèo. Chẳng hiểu vì lý do gì mà vợ thì không thấy ôm, thấy nựng nhưng với mèo thì lại hết sức chăm bẵm, yêu thương.

Ảnh: Trần Ánh. 

Ảnh: Trần Ánh.

Ảnh: Thùy Lê. 

Ảnh: Thùy Lê.

Các bà vợ thi nhau vào tố chồng và 'người thứ 3' luôn gian díu với nhau. Ảnh: Hà Nguyễn. 

Các bà vợ thi nhau vào tố chồng và 'người thứ 3' luôn gian díu với nhau. Ảnh: Hà Nguyễn.

Dù 'kẻ thứ 3' có đôi lúc 'phá bĩnh' nhưng phải công nhận rằng, nếu không có những chú mèo cưng thì có khi, vợ chồng lại không được gần gũi với nhau đến vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi