Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng trẻ 'tố cáo' vợ liên tục gửi bài viết về ngoại tình, phản bội rồi 'giận cá chém thớt'

Mỗi lần đọc được vụ ngoại tình, đánh ghen nào đó, cô vợ lại gửi cho chồng để răn đe, thậm chí còn bực dọc, khó chịu vì sợ 'đàn ông cùng 1 giuộc'.

Thời gian gần đây, cứ vào facebook là dân mạng có thể dễ dàng đọc được những câu chuyện liên quan đến 'người thứ 3' như: ngoại tình, đánh ghen, lừa lọc… Điều này khiến nhiều cô nàng lo ngay ngáy vì không biết liệu bạn trai, chồng có phản bội mình hay không.

Mới đây, anh chồng trẻ tên Hoàng Công Ninh (SN 1994, Hà Nội) đã 'bóc mẽ' việc vợ mình - Vũ Ngọc Anh (SN 1997) rất hay bực dọc, 'giận cá chém thớt'. Chỉ cần trên mạng xảy ra vụ việc gì liên quan đến chuyện trai gái là ngay lập tức vợ anh sẽ gửi đường link cho chồng, rồi  răn đe, dọa nạt.

Cô vợ gửi link bài viết kèm lời đe dọa đến chồng. 

Cô vợ gửi link bài viết kèm lời đe dọa đến chồng.

Công Ninh chia sẻ: 'Đây là lần thứ 1001 vợ mình giận, bực tức, cay cú vì cái nguyên nhân mà mình có biết gì đâu. Đang ngồi máy tính tự nhiên bà ấy gửi cho mình mấy cái tin nhắn này. Sao tự nhiên mình lại bị giận oan?

Có lần bà ấy cũng đọc ở đâu được mấy cái tin ngoại tình bồ bịch, xong tự nhiên quay ra cắn mình tím tay, xong làm mặt hằm hằm giận cả buổi tối. Mình hỏi thì bảo là đọc được cái tin ngoại tình kia thấy cay cú, nhìn thấy mặt mình là nghĩ đến chuyện đấy nên bực'. 

Dù chỉ là câu chuyện ở ngoài xã hội nhưng cô vợ vẫn cảm thấy bực dọc, khó chịu. 

Dù chỉ là câu chuyện ở ngoài xã hội nhưng cô vợ vẫn cảm thấy bực dọc, khó chịu.

Thậm chí, vợ của Công Ninh ngủ mơ cũng nghĩ đến chuyện chồng dẫn người con gái khác về nhà: 'Có lần đêm ngủ mơ, sáng dậy bà ấy mặt nặng mày nhẹ với mình, bảo là đêm qua nằm mơ thấy mình dẫn con nào về nhà. Bà ấy ngồi bật dậy mới biết là mơ, nhưng mà nhìn sang mình đang ngủ bà ấy cay cú. Sáng ra bảo cứ nhìn thấy mặt mình là nghĩ đến đứa con gái mình đưa về nhà. Lần nào cũng cắn tay mình không trượt phát nào'.

Cuối cùng, Công Ninh 'chốt chặn': 'Tính mạng lúc nào cũng như ngàn cân treo sợi tóc. Đúng là đàn ông hơn nhau ở tấm vợ mà'.

Công Ninh cho biết thêm về vợ: 'Vợ mình thì không có mấy tật xấu, chỉ là hay đánh, quát chồng, đe dọa chồng, nhưng mà được cái rất tâm lý, thấu hiểu và yêu thương chồng con.

Chồng trẻ 'tố cáo' vợ liên tục gửi bài viết về ngoại tình, phản bội rồi 'giận cá chém thớt' 2 

Gia đình hạnh phúc của Công Ninh. 

Gia đình hạnh phúc của Công Ninh.

Bình thường vợ mình hiền lắm, chỉ thi thoảng xem facebook hay đọc báo thấy cái gì mà cứ liên quan đến ngoại tình là vợ nhẹ nhàng cap màn hình, gửi vào inbox cho mình'.

Hai vợ chồng Công Ninh đã lấy nhau được 3 năm và có 1 cậu con trai tên Bom. Những lúc vợ giận dỗi, cáu gắt, anh chàng đều cố gắng chủ động làm hòa. 'Nếu thấy căng quá, mình sẽ nhây để vợ hết giận nên là chẳng lần nào giận lâu quá 30 phút', Ninh kể.

Anh chàng luôn bày trò trêu chọc để khiến vợ hết bực tức. 

Anh chàng luôn bày trò trêu chọc để khiến vợ hết bực tức.

Nhiều bình luận của các cô gái đều đồng tình với vợ Công Ninh và cho rằng mình cũng giống trường hợp tương tự.

Dương Huệ cho biết: 'Tính mình chắc cũng thế này đọc mấy cái tin ngoại tình với đánh đập vợ con các kiểu là sôi máu cứ nghĩ chồng mình mà thế chắc mình xử nó đầu tiên. Phanh thây xé xác ra rồi bỏ mới hả giận. Tiếc là chưa có ai để hành'.

Trang Quỳnh tag và nhắc nhở nhẹ người yêu: 'Đấy thấy chưa yêu mới thế chứ đừng bảo em là con quái thai tưởng tượng phong phú nữa, em đi ghen thằng khác đấy'.

Tuy nhiên, Nguyễn Hoa cho rằng: 'Tội gì phải bực tức cho mệt người mấy chuyện không đâu, chỉ cần chồng luôn yêu thương, chiều chuộng mình là tốt rồi'.

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi