Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ảnh cưới của bạn hiện đang nơi đâu?… câu hỏi khiến mạng xã hội dậy sóng

Bao lâu rồi bạn chưa xem lại ảnh cưới và hiện thì những tấm hình cưới ấy đang ở đâu, trông như thế nào? - Đó cũng là câu hỏi mà hội chị em đang kháo nhau chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Với nhiều đôi vợ chồng trẻ thì điều tất yếu phải làm trước khi tổ chức đám cưới chính là chụp ảnh cưới. Đám cưới có thể tàn, khoảnh khắc hạnh phúc có thể tan nhưng ảnh cưới với nụ cười rạng rỡ của cả 2 chắc chắn vào thời điểm tình yêu thăng hoa vẫn được lưu giữ mãi.

Năm tháng trôi qua, cuộc sống hôn nhân chắc chắn có nhiều thay đổi, cơm áo gạo tiền và chuyện con cái khiến nhiều cặp vợ chồng tạm lãng quên những khoảnh khắc hạnh phúc những ngày đầu tiên về bên nhau. Và có bao giờ bạn giật mình tự hỏi, ảnh cưới chụp chung với chồng hiện đang nơi đâu và như thế nào không?

Trên một diễn đàn, câu hỏi Ảnh cưới nay đâu? đang trở thành từ khóa hot khiến các chị em nhao nhao chia sẻ. Và đây là những câu trả lời bá đạo nhất mà hội chị em khi xem lại chỉ biết nhìn nhau cười.

 

Người mẹ trẻ không ngần ngại cho biết số phận của những bức ảnh cưới của mình...

 

Một thành viên khác thẳng tay bình luận đã vứt ảnh cưới vào sọt rác.

 

Cô gái này nhận được sự chú ý khi đăng ảnh chụp ảnh cưới trên xe rác, nhưng ai cũng biết là hình coppy

 

Dù đã chụp ảnh cưới nhưng cô nàng này lại cho đó là phí phạm

 

Cô dâu của năm, treo ảnh cưới trên tường, sau đó chụp lại ảnh và thay làm hình đại diện facebook

 

Kết cục không thể thê thảm hơn cho ảnh cưới của đôi vợ chồng này

 

Lưu lại ảnh cưới trên điện thoại là lựa chọn của nhiều chị em

Còn bạn, nếu đã có gia đình thì ảnh cưới của bạn đang ở đâu rồi? Nếu vẫn chưa có người yêu, bạn liệu có chụp ảnh cưới khi nhìn thấy viễn cảnh trên?

Ảnh chụp màn hình Facebook

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi