Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh giai vợ con đùm đề còn thả thính gái lạ trên mạng và màn đáp trả gắt đừng hỏi của cô ấy

Để tán tỉnh cô gái, ông anh này đã buông những lời hỏi thăm, quan tâm cô nàng rất thường xuyên. Thế nhưng, đáp lại sự 'thả thính' thẳng thừng của gã trai có vợ, cô nàng đã đáp trả thế này...

Mạng xã hội hiện là một trong những ứng dụng liên lạc trực tuyến miễn phí phù hợp để giới trẻ tìm kiếm nửa kia của mình. Rất nhiều đàn ông sử dụng ứng dụng này với mục đích tán gái và thực tế là có nhiều chàng đã tìm được bạn gái phù hợp. Thế nhưng, trong số đó, cũng không ít những người đàn ông tham lam, ưa 'mèo mỡ', lợi dụng công nghệ để tán tỉnh, đò đưa thêm người khác mặc dù bản thân đã vợ con đề huề.

Đơn cử như người đàn ông trong câu chuyện của cô gái dưới đây. Dù đã có vợ con nhưng anh này luôn chủ động nhắn tin với cô gái, thậm chí còn hỏi han, quan tâm mọi thứ dù cho cô gái không trả lời. Bức xúc trước thái độ của người đàn ông này, cô gái đã có những dòng tin đáp trả thẳng thừng cực chất khiến cánh chị em hả hê, ngợi khen không hết.

'Mình chúa ghét những người có vợ rồi còn nhắn tin cho gái. Cũng vì là bạn lâu rồi nên mình vẫn còn nể nang theo kiểu có nhắn tin thì mình cũng không trả lời. Mình không phải chảnh hay gì, vì đơn giản mình thấy không thân thiết tới mức phải quan tâm tới cuộc sống của nhau. Hơn nữa, mình thấy nó cũng hay khoe vợ con trên Facebook.

Mình cũng đặc biệt tránh những ai có vợ con rồi thì mình không bao giờ dây dưa. Hỡi những anh có gia đình rồi, thì bớt than buồn, than phiền với gái đi. Nghe hãm thật sự ấy, đừng trách em khẩu nghiệp'.

Đình kèm bài viết của cô gái là bức ảnh chụp lại dòng tin nhắn của cô và gã đàn ông có vợ kia. Sau những tin nhắn quan tâm, than buồn, chán, cô gái định không trả lời nhưng vì quá 'điên tiết', cô nàng đã đáp trả thẳng thừng: 'Ủa, anh có vợ con mà sao cứ than buồn hoài cái gì vậy? Thời gian quan tâm người khác thì quan tâm vợ mình ấy. Em không trả lời anh nhiều lần, em tưởng anh biết ý. Em không nói gì là anh được đà luôn'.

Anh giai vợ con đùm đề còn thả thính gái lạ trên mạng và màn đáp trả gắt đừng hỏi của cô ấy 0

Những dòng tin nhắn 'thả thính' ngầm của người đàn ông có vợ khiến cô nàng sôi máu

Những dòng tin nhắn 'thả thính' ngầm của người đàn ông có vợ khiến cô nàng sôi máu

Ngay sau khi đăng tải, bài viêt của cô gái này đã nhận về hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận từ phía các chị em. Có người thì buông lời trách móc người đàn ông đã có vợ mà còn tham lam, trăng hoa đi gạ gẫm gái lạ. Có người thì đồng loạt ủng hộ cách từ chối thẳng thừng, thẳng thắn của cô gái 'chất lừ' này.

'Đúng là đàn ông, tham lam chỉ có thêm mà không có bớt. Khổ thân vợ con anh ta ở nhà. Haizz'.

'Đúng kiểu thả thính dạo. Chán nhỉ? Giờ chẳng biết tin ai. Có vợ rồi mà vẫn đi thả thính thế này'.

'Anh giai thả thính gặp ngay cô gái chất lừ. Mình thích cách hành xử của bạn này, không thính, không lèo lái hay gạ gẫm đong đưa lại, rất chính chuyên. Like mạnh'.

'Nhưng rất tiếc là không phải cô gái nào cũng như chủ thớt. Giờ con gái cũng kinh lắm, thấy đàn ông thả thính dù bản thân đã có người yêu cũng lao vào gạ gẫm, tán tỉnh đong đưa rồi đi ăn, đi uống với nhau cứ như đúng rồi vậy'.

Hiện bài viết trên vẫn đang được cánh chị em thi nhau bàn luận rôm rả.

Giúp Tiin sửa lỗi