Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cười ra nước mắt' với bộ ảnh tình yêu của cặp 9X giữa biển tuyết trắng xóa

Tình yêu 'sét đánh' của cặp đôi Việt tại đất nước mặt trời mọc và bộ ảnh kỷ niệm cực quậy của cả hai khiến không ít người phải xuýt xoa.

 

Đó là câu chuyện tình yêu của chàng trai Võ Minh Vũ (sinh năm 1993, quê Tiền Giang) và Nguyễn Thị Ngọc Hạnh (sinh năm1995, quê Lâm Đồng), cả hai đều đang làm việc tại Nhật Bản.

 

Minh Vũ chia sẻ công việc học tập và làm thêm của mình khá bận rộn khiến chàng thường chỉ dành thời gian rảnh còn lại cho việc sinh hoạt cá nhân. Mới đây khi được một người bạn giới thiệu tham gia nhóm nhiếp ảnh người Việt ở Nagoya, anh chàng khá hào hứng tham gia.

 

Minh Vũ cũng chẳng thể ngờ đây là cơ duyên giúp mình gặp được 'một nửa' của đời mình ở nơi đất khách quê người.

 

Ngay từ lần đầu gặp, cả hai đã có ấn tượng tốt về đối phương. Qua những cuộc trò chuyện, cả hai cùng 'bật đèn xanh' mà theo Minh Vũ thì 'thành người yêu lúc nào không hay'.

 

Cô nàng Ngọc Hạnh nhớ mãi hình ảnh của Minh Vũ khi ấy với phong cách 'khác người' giữa thời tiết tuyết lạnh ở Nhật mà anh chỉ mặc chiếc áo thun ngắn tay, có thêm chiếc khăn quàng cổ.

 

Xa quê hương, cả hai không chỉ là người yêu mà còn là người bạn của nhau, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

 

Minh Vũ luôn mong ngóng đến mỗi cuối tuần để lên chuyến tàu kéo dài khoàng 2 tiếng đến thăm người yêu.

 

Anh chàng cũng chia sẻ kỷ niệm hạnh phúc với người mình yêu đó là lần đầu tiên được một cô gái tổ chức sinh nhật khiến chàng vô cùng hạnh phúc và xúc động.

 

Những hình ảnh đáng yêu của cặp đôi này được thực hiện ngẫu hứng tại công viên Ryokuchi Shonaitp (thành phố Nagoya, Nhật bản) trong khoảng 5 tiếng đồng hồ.

 

 

 

 

 

Ảnh: Đức Hiếu.

Giúp Tiin sửa lỗi