Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Áp lực khi ra mắt nhà bạn gái ngày Tết: Cả họ ngồi 'giám sát'… chặt gà

Clip chàng trai trổ tài chặt gà trước sự chứng kiến của cả họ nhà bạn gái hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của rất đông cư dân mạng, đặc biệt là cánh mày râu.

Việc những anh chàng về thăm gia đình người yêu vào mỗi dịp lễ Tết và ra tay phụ giúp những việc nhà để ghi điểm với ‘họ nhà gái' là công việc đương nhiên. Tưởng chừng đơn giản nhưng hóa ra đây lại là công việc khá áp lực với các anh.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chàng trang ngồi chặt gà trong ngày đầu về ra mắt nhà bạn gái. Điều đáng chú ý là những cặp mắt 'giám sát' của đông đảo họ hàng 'đàng gái'.

Chàng trai ra tay chặt gà nhằm ghi điểm với bô mẹ vợ tương lai 

Chàng trai ra tay chặt gà nhằm ghi điểm với bô mẹ vợ tương lai

Được biết, mới lần đầu được bạn gái dẫn về nhà chơi, nam thanh niên đã gặp ngay trường hợp gây ám ảnh này. Anh chàng phải chặt 'sương sương' vài con gà nếu muốn qua 'cửa ải' phụ huynh để ghi tên vào dòng họ nhà gái. Thế nhưng, trước đội hình giám sát đặc biệt đến từ quan viên họ nhà gái thì chắc chẳng có ai là không 'toát mồ hôi hột'.

Áp lực khi ra mắt nhà bạn gái ngày Tết: Cả họ ngồi 'giám sát'… chặt gà 1 

Đội ngũ giám sát đông đảo thế này chắc ai cũng hú hồn chim én 

Đội ngũ giám sát đông đảo thế này chắc ai cũng hú hồn chim én

Hiện tại, clip này vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt cùng lượt tương tác khủng, đặc biệt là sự quan tâm của các chàng trai chưa vợ. Nhiều người tỏ ra khác căng thẳng và lo sợ trước đội ngũ thanh tra đặc biệt này. Số khác thì hóm hỉnh trêu đùa rằng đây mới là 'bài test' thử lòng cũng cảm của những ai muốn trở thành chàng rể hiền.

Một dân mạng khác cũng không ngại khoe khoảnh khắc 'gây lo lắng' tại nhà bạn gái 

Một dân mạng khác cũng không ngại khoe khoảnh khắc 'gây lo lắng' tại nhà bạn gái

'Team không biết làm gà đang suy nghĩ về tương lai khi đó.'

'Còn đỡ, tao chặt gà để nguyên lại từ đầu đến cổ không chặt phủ bên dưới, lúc ăn mọi người được trận cười, tán thưởng cho sự đảm đang ĸʜôɴɡ ưởɴɡ của tao.'

'Môn nghệ thuật đòi hỏi sự tôi luyện khá công phu.'

'Đã lấy rồi không cần biểu diễn. Các chú chưa lấy vợ cứ nhớ thế.'

Giúp Tiin sửa lỗi