Tiin.vn trên Facebook

Âu Hà My bất ngờ khóa Facebook cá nhân sau màn bóc phốt chồng ngoại tình, MXH xuất hiện hàng loạt tài khoản fake

Nhiều người dự đoán, chính Âu Hà My cũng không thể lường trước được mức độ tương tác quá khủng khiếp của bài đăng bóc phốt chồng ngoại tình, do đó cô đã tạm khóa Facebook để được yên ổn sau biến cố này.

Những ngày gần đây, câu chuyện về Âu Hà My đăng đàn bóc phốt chồng là Nguyễn Trọng Hưng ngoại tình, ngang nhiên sống chung với bồ nhí ngay khi cô bị sảy thai và mẹ cô bị ngất trong bệnh viện đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Bài đăng của Âu Hà My nhận được sự tương tác khủng khiếp lên đến xấp xỉ con số 300 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hàng trăm nghìn lượt chia sẻ và bình luận, mức độ tiếp cận dự kiến phải đạt con số hàng chục triệu người.

Bài đăng tố chồng ngoại tình gây 'bão' mạng xã hội

Bài đăng tố chồng ngoại tình gây 'bão' mạng xã hội

Sỡ dĩ sự việc gây sốt là bởi Âu Hà My vốn là nữ giảng viên xinh đẹp, giàu có và sexy nổi đình nổi đám trên mạng xã hội, còn chồng cô là một diễn viên - đạo diễn từng tham gia nhiều bộ phim. Chuyện tình của họ trước khi vỡ lở giống như những trang tiểu thuyết ngôn tình: cầu hôn dưới chân tháp Aiffel (Pháp), đám cưới xa hoa với cả một lâu đài cổ tích, rồi những dịp kỷ niệm yêu đương, kỷ niệm ngày cưới vô cùng đình đám.

Chẳng ai ngờ, mới chỉ ngót nghét 11 tháng về chung nhà, 'ngôn tình' đã vội tan vỡ theo một cách không thể nào rình rang hơn.

Âu Hà My và chồng trong đám cưới cực kỳ xa hoa

Âu Hà My và chồng trong đám cưới cực kỳ xa hoa

Mới đây, dân mạng phát hiện, trang Facebook cá nhân đang là tâm điểm 'vào ra' của Âu Hà My đã 'không cánh mà bay'. Nhiều người dự đoán, chính Âu Hà My cũng không thể lường trước được mức độ tương tác quá khủng khiếp của bài đăng bóc phốt chồng ngoại tình, do đó cô đã tạm khóa Facebook để được yên ổn sau biến cố này.

Điều đáng nói là trong khi Facebook chính chủ 'biến mất' thì có hàng loạt tài khoản mang tên Âu Hà My với hình đại diện lẫn ảnh bìa là của nữ giảng viên nóng bỏng lại xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội.

Âu Hà My bất ngờ khóa Facebook cá nhân sau màn bóc phốt chồng ngoại tình, MXH xuất hiện hàng loạt tài khoản fake 2

Nhan nhản tài khoản Facebook mang tên Âu Hà My

Nhan nhản tài khoản Facebook mang tên Âu Hà My
Góp ý cho Tiin