Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Theo cháu trai đi 'hẹn hò', bà nội 'đẩy thuyền' hối làm đám cưới khi nhìn thấy 'cháu dâu'

Bà nội của chàng trai sau khi thấy 'cháu dâu' đã khuyến khích: 'Chỉ mong hai cháu có thể tìm hiểu nhanh và tiến đến hôn nhân để nội còn kịp mừng cho các cháu'.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, Huỳnh Đức Nguyễn Khánh (24 tuổi, Long An) đã tự tin đi tìm tình yêu của mình. Anh chàng chuẩn bị màn giới thiệu bản thân đến độ… học thuộc lòng và đọc không vấp một chút nào. Khánh cho biết mình thường bị hội bạn thân gọi là 'Khánh Rùa' nhưng anh cho rằng: 'Chậm như rùa mà chắc'.

Chàng trai Nguyễn Khánh

Chàng trai Nguyễn Khánh

Khánh đặc biệt có niềm đam mê với võ Vovinam. Ở chàng trai này toát lên sự chân thành từ trong cách nói chuyện đến thể hiện hành động.

Kết đôi với anh trong chương trình là cô giáo mầm non Nguyễn Thị Minh Nguyệt (24 tuổi, TP.HCM). Minh Nguyệt đúng chuẩn cô gái ngoan hiền đúng nghĩa với những quan điểm sống, hình mẫu bạn trai khá… ngây ngô. Cô chiếm trọn trái tim mọi người bằng sự thật thà, tình cảm.

Cô gái Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Cô gái Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Đến với Bạn muốn hẹn hò?, Minh Nguyệt thể hiện đam mê vẽ của mình bằng hình vẽ bạn trai mà Nguyệt mong muốn. Bức tranh tuy không xuất sắc nhưng lại gây bất ngờ vì giống Nguyễn Khánh như đúc, dù cả hai chưa từng gặp nhau trước đó. Cũng là chiếc áo sơ mi, cũng là mái tóc và 'bờ trán cao hài hòa', tất cả đã khiến MC Quyền Linh và Cát Tường bất ngờ.

Người thân của cặp đôi này rất ủng hộ họ đến với nhau và cho nhau cơ hội, mặc dù cả hai đều không biết nấu ăn. Đồng nghiệp của Minh Nguyệt cho rằng: 'Không biết nấu ăn không phải là khó khăn quá lớn để ngăn cản tình yêu của hai bạn'. Còn bà nội của Nguyễn Khánh, tóc đã bạc trắng khuyến khích: 'Chỉ mong hai cháu có thể tìm hiểu nhanh và tiến đến hôn nhân để nội còn kịp mừng cho các cháu'.

Bà nội của chàng trai 'hối cưới'  gấp.

Bà nội của chàng trai 'hối cưới'  gấp.

Cô gái đã dành tặng cho Nguyễn Khánh một chiếc cà vạt như thay lời muốn nói về sự gắn bó khăng khít của cả hai trong tương lai. Dù không thể thắt cà vạt theo đúng cách lên cổ Nguyễn Khánh nhưng tình cảm chân thành của Minh Nguyệt cũng đủ khiến anh chàng rung động. 

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Sau khi hàng rào hoa hé mở, Nguyễn Khánh và Minh Nguyệt đã rung động để rồi quyết định trao cho nhau cơ hội tìm hiểu để tiến tới hôn nhân.

Bạn muốn hẹn hò tập 456

Giúp Tiin sửa lỗi