Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bà Tưng: 'Đàn ông yêu tôi thật lòng, đừng lên mạng tìm kiếm tên tôi'

Không lên mạng tìm hiểu về quá khứ, yêu thật lòng và chấp nhận những tính cách xấu, đó là những điều Bà Tưng Huyền Anh mong muốn ở một người bạn trai vào thời điểm hiện tại.

Bà Tưng (tên thật Lê Thị Huyền Anh) đã từng nổi lên như một hiện tượng mạng trong giới trẻ cách đây 6 năm. Những clip ăn mặc gợi cảm, khoe vòng 1 và những phát ngôn gây sốc đã trở thành 'thương hiệu' của cô nàng.

Sau quãng thời gian kín tiếng, Bà Tưng đã có những chia sẻ thật lòng về cuộc sống hiện tại của mình. Đặc biệt, khi được hỏi về việc liệu bạn trai hiện tại sẽ có những phản ứng thế nào khi nhìn lại những clip một thời của cô, Bà Tưng đã rất thẳng thắn: 'Đã yêu tôi thì đừng bao giờ lên Youtube, Google tìm kiếm tên tôi'.

Bà Tưng của hiện tại: trẻ trung, xinh đẹp và trưởng thành hơn rất nhiều (Ảnh: Châu Tuấn) 

Bà Tưng của hiện tại: trẻ trung, xinh đẹp và trưởng thành hơn rất nhiều (Ảnh: Châu Tuấn)

Có thể nói, việc xuất hiện một cách tiêu cực trên mạng xã hội từ những năm 2013-2014 đã đem lại không ít những rắc rối cho Bà Tưng. Và bây giờ khi nhìn lại quá khứ, Huyền Anh mong muốn sẽ có người sẵn sàng chấp nhận hết những tật xấu và tuổi trẻ nông nổi của mình.

Không chỉ vậy, cô cũng không muốn đả động đến những mối tình thời bồng bột đã qua. 

Ngược lại, Huyền Anh hi vọng người bạn trai lý tưởng hiện tại sẽ không ghen tuông nhiều, sẽ yêu chân thành và gắn bó với con người hiện tại của cô. Bà Tưng còn hài hước chia sẻ thêm về việc đã từng có một anh người yêu ghen tuông chỉ vì... kém đẹp trai hơn người cũ bị 'khui' trên mạng . Cô cũng khẳng định ước muốn về một mối quan hệ luôn hướng về tương lai, chia sẻ với nhau những điều tích cực, tốt đẹp. 

Cô đã có những chia sẻ chân thật về mẫu người yêu hiện tại (Ảnh: Châu Tuấn) 

Cô đã có những chia sẻ chân thật về mẫu người yêu hiện tại (Ảnh: Châu Tuấn)

Bà Tưng không ngại nói thẳng với những chàng trai mới quen về con người mình: nhiều tật xấu và có thời gian nông nổi, bồng bột. Cô quan niệm: 'Mình không nên cố tình nói những điều quá tốt đẹp về bản thân lúc ban đầu để sau này người ta hối hận. Mình thẳng thắn, chân thành thì người đàn ông cũng cảm thấy dễ chịu hơn'.

Góp ý cho Tiin