Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 tuyệt chiêu trò chuyện 'hút hồn' khiến chàng phải đổ gục vì sự duyên dáng của bạn

Một câu nói có thể làm người ta mỉm cười, cũng có thể khiến cho họ bật khóc. Vậy nên, để giữ lửa trong tình yêu, phương thức trò chuyện cũng là một trong những yếu tố then chốt.

Hai người tìm hiểu và đến được với nhau phần lớn là do có chung cách nhìn nhận vấn đề, có chung quan điểm sống. Làm sao để biểu đạt những quan điểm đó một cách thật tinh tế và khéo léo cũng là kỹ năng bạn nên lưu ý. Trên phương diện tình cảm, 3 tips trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đạt điểm tuyệt đối khi trò chuyện với chàng.

1. Thông minh nhưng không cướp lời

3 tuyệt chiêu trò chuyện 'hút hồn' khiến chàng phải đổ gục vì sự duyên dáng của bạn 0

Đàn ông thường có tính tự ái tương đối cao, trọng thể diện. Cho nên bình thường khi trò chuyện với họ, bạn cũng nên giữ thể diện cho họ và lựa lời để khích lệ đối phương. Như vậy không những có thể khiến người đàn ông dẹp bỏ lòng tự ái mà họ cũng sẽ thấy được bạn là một người khéo léo, hiểu được tâm tư đàn ông.

Người phụ nữ thông minh nếu muốn có được sự tôn trọng của đàn ông thì phải biết cách nhường đối phương bậc thang cho họ bước xuống, như vậy họ mới có đủ tự tin để đi xa hơn cùng bạn. Ngoài ra, nếu biết cách lắng nghe đối phương, anh ấy cũng sẽ càng quan tâm đến bạn.

2. Dịu dàng nhưng không quá yểu điệu

3 tuyệt chiêu trò chuyện 'hút hồn' khiến chàng phải đổ gục vì sự duyên dáng của bạn 1

Phần lớn đàn ông đều thích những cô gái dịu dàng, như vậy sẽ càng cho họ có cảm giác muốn bảo vệ, che chở. Một cô gái yếu đuối, nói năng nhã nhặn thì cho dù có chạm đến ranh giới cuối cùng của người đàn ông, họ cũng sẽ không nỡ tức giận.

Phải biết rằng trong lòng mỗi người đàn ông đều đi theo chủ nghĩa 'đại trượng phu', đều sẽ có những ham muốn được bảo vệ người phụ nữ mềm yếu. Bởi vậy, nếu như bạn hiểu được điều này thì sẽ nắm được trái tim của họ.

3. Tự tin nhưng không kiêu ngạo

  3 tuyệt chiêu trò chuyện 'hút hồn' khiến chàng phải đổ gục vì sự duyên dáng của bạn 2

Đôi khi trong tình yêu, người phụ nữ vẫn nên tỏ cho đàn ông thấy lập trường riêng của mình, nếu như quá thuận theo đối phương thì sẽ càng khiến họ không còn yêu thương và tôn trọng bạn như lúc ban đầu nữa. Phụ nữ phải có cá tính và sở thích của bản thân cũng như phải có tư tưởng và hiểu biết riêng.

Một người phụ nữ có thể duy trì được sự bình thản và ung dung khi trò chuyện cùng người khác là người phụ nữ hấp dẫn nhất, có lẽ chẳng người đàn ông nào lại có thể từ chối một người phụ nữ với phong thái tuyệt vời như vậy được.

Cho nên nói tóm lại, giao tiếp cũng là một loại kỹ xảo, nếu như bạn nắm được tâm lý của đối phương vậy người đó không sớm thì muộn cũng sẽ phải 'đổ gục' trước bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi