Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bắc Ninh: Cãi nhau với người yêu, thanh niên tẩm xăng tự thiêu gây bỏng nặng.

Theo như nhiều thông tin chia sẻ, lý do là bởi cậu thanh niên có xích mích với người yêu. Trong lúc nóng giận, chàng trai lấy xăng đổ lên người rồi châm lửa tự tử.

Vào khoảng 18h ngày 30/10/2017, những hình ảnh về một thanh niên bỏng toàn thân do tự tử bằng xăng được đăng tải lên một trang fanpage lớn, cùng với dòng diễn giải lý do ‘Cãi nhau với người yêu, thanh niên tức quá đổ xăng tự thiêu tại KCN Yên Phong – Bắc Ninh' đã khiến cư dân mạng ‘sôi sục'. 

 

Vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội gây xon xao dư luận. Ảnh chụp màn hình.

Theo như cư dân mạng chia sẻ, lý do là bởi cậu thanh niên rủ cô người yêu đi nhà nghỉ không được khiến đôi bên cãi nhau. Trong lúc nóng giận, chàng trai lấy xăng đổ lên người rồi châm lửa tự tử. Hiện chàng thanh niên đang ở viện cấp cứu và theo dõi. 

 

Chàng trai bất ngờ châm lửa tự thiêu nhập viện trong tình trạng bỏng nặng

 

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự quan tâm tới sức khỏe và mong chàng trai sớm hồi phục trở lại cuộc sống bình thường, có rất nhiều bình luận tỏ ra bức xúc. Họ cho rằng một số thành phần các bạn trẻ ngày nay đang coi thường tính mạng của chính bản thân mình, không xem trọng cuộc sống, người thân và gia đình. Những lý do dẫn đến tự tử chỉ là bực tức hay muốn người yêu làm theo ý mình, hoàn toàn dại dột và hành động thiếu suy nghĩ trầm trọng. 

 

Cư dân mạng tỏ ra bất bình với hành động thiếu suy nghĩ từ chàng trai

Một số bình luận: ‘Thẳng thắn mà nói si tình cũng khổ nhưng làm cái này thì gọi là dại. Làm tổn thương bản thân mình chỉ làm bố mẹ lo thôi chứ người yêu khi nó không còn gì cũng không quay lại đâu',  ‘hành động thiếu suy nghĩ của mày tao thấy thương bố mẹ mày quá! Nuôi lớn từng ấy năm chưa báo hiếu được gì cho bố mẹ lại còn làm ba cái trò mèo'.

 

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ 

Tình yêu có thể làm động lực để phấn đấu nhưng cũng có thể khiến con người ta mù quáng làm những điều dại dột. Trong trường hợp này, tình yêu ‘bùng cháy' theo đúng nghĩa đen. Đây là một bài học cảnh tỉnh cho những thanh niên ‘si tình' quá mức gây hậu quả nghiêm trọng! 

Video xem thêm: Cãi nhau với người yêu, cô gái trẻ lột sạch áo ăn vạ ngay giữa chốn đông người.

>>>XEM THÊM: Chuyện mẹ bầu giận gia đình, cùng con gái 2 tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử qua lời kể bác sĩ cấp cứu

Góp ý cho Tiin