Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bác sĩ điển trai chính thức lên tiếng chuyện có bạn gái vẫn tham gia 'Người ấy là ai?': 'Đúng vậy! Mình có người yêu...'

Trước thông tin tố cáo chàng bác sĩ nói dối về tình trạng độc thân trên sóng truyền hình, mới đây nam chính Quang Lâm đã có những trải lòng khá dài trên trang cá nhân.

Người ấy là ai? tập 8 mùa 3 với sự xuất hiện của nữ chính là BTV thời tiết của Đài phát thanh và Truyền hình Quang Ninh - Thanh Tâm. Tham gia show hẹn hò, cô nàng khéo léo chọn đúng Quang Lâm - chàng bác sĩ tập sự, người mẫu điển trai độc thân để hẹn hò.

Bác sĩ điển trai chính thức lên tiếng chuyện có bạn gái vẫn tham gia 'Người ấy là ai?': 'Đúng vậy! Mình có người yêu...' 0

Chàng bác sĩ điển trai kết duyên với nữ MC thời tiết trong gameshow hẹn hò.

Chàng bác sĩ điển trai kết duyên với nữ MC thời tiết trong gameshow hẹn hò.

Tuy nhiên ngay sau khi chương trình kết thúc, nhiều tin đồn nổ ra về việc 'phi công trẻ' Quang Lâm đã có người yêu nhưng vẫn tham gia show hẹn hò gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể trên các trang bàn luận, nhiều người tố cáo chàng bác sĩ đã có người yêu cùng học trong trường ĐH Y Dược Thái Nguyên và tất cả ai học ở đây đều biết nhưng vẫn lên chương trình Người ấy là ai? nhận mình độc thân. Điều đó khiến không ít khán giả hâm mộ cặp đôi không khỏi hoang mang, thất vọng.

Tuy nhiên, anh chàng bị tố cáo có người yêu và nói dối về tình trạng độc thân của mình.

Tuy nhiên, anh chàng bị tố cáo có người yêu và nói dối về tình trạng độc thân của mình.

Mới đây, nam chính Quang Lâm đã chính thức lên tiếng về lùm xùm này: 'Đúng vậy. Mình có người yêu chứ, ai sống cũng cần phải có tình cảm, thầy mình cũng bảo rồi 'tuổi này mà không có hay chưa từng có bạn gái thì em phải xem lại mình có vấn đề gì không? Nhưng vấn đề ở đây là mình và bạn ấy đã chia tay được nửa năm trước khi mình tham gia chương trình'.

Đồng thời nam chính cho hay thông tin anh có người yêu được chia sẻ trên mạng xã hội phần lớn đến từ những người bạn học cùng trường, điều đó khiến anh khá buồn.

Chàng bác sĩ khẳng định mình độc thân và không nói dối trên sóng truyền hình.

Chàng bác sĩ khẳng định mình độc thân và không nói dối trên sóng truyền hình.

'Các bạn không hề sống cuộc sống của mình. Các bạn có biết chính những câu nói như thể hiểu rõ về mình của các bạn đang hướng suy nghĩ của đa số mọi người theo một chiều khác hay không?

Các bạn bảo mình và người yêu đã chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Đúng, chúng mình đã chụp và thời điểm đó là khoảng tháng 11 năm 2019. Việc bạn yêu một ai đó và muốn họ bên cạnh bạn trong những dịp đặc biệt là điều mà ai cũng muốn cả. Nhưng khi đã chia tay rồi, mình đã khóa những bức ảnh đó lại và muốn giữ làm kỷ niệm cho riêng mình', Quang Lâm giải thích thêm.

Bác sĩ điển trai chính thức lên tiếng chuyện có bạn gái vẫn tham gia 'Người ấy là ai?': 'Đúng vậy! Mình có người yêu...' 4

Quang Lâm nhận được nhiều sự chú ý sau khi lên sóng 'Người ấy là ai?' mùa 3 tập 8.

Quang Lâm nhận được nhiều sự chú ý sau khi lên sóng 'Người ấy là ai?' mùa 3 tập 8.

Đồng thời, chàng bác sĩ khẳng định anh không làm sai. Quang Lâm cho rằng nếu người tung tin anh nói dối trên sóng truyền hình khẳng định họ đúng, anh sẵn sàng đối mặt để nói chuyện.

Nam chính chia sẻ thêm: 'Đừng ném đá sau lưng như vậy, nó ảnh hưởng tới không chỉ riêng mình mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều người khác. Thêm một điều nữa là chưa hề có đơn vị báo chí hay một phóng viên gọi điện đến mà mình không nhấc máy hay không trả lời cả. Mình luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong muốn mang đến sự thật đến với mọi người. Vậy nên mình mong câu chuyện này không đi xa thêm nữa và chỉ dừng lại ở đây'.

Giúp Tiin sửa lỗi