Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bác sĩ Tiin: Bạn trai cho tay vào vùng kín làm ra dịch trắng, liệu có thể mang thai?

Khi nam - nữ tiếp xúc gần gũi cơ thể, cả hai đều ở trạng thái kích thích cao độ, từ chỗ chỉ tiếp xúc bên ngoài, các bạn rất dễ có quan hệ tình dục xâm nhập.

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Bạn trai con vừa rồi có cho tay vào vùng kín của con và ngay lập tức thấy ra dịch trắng, như vậy thì có phải có thai không? Lúc đó bạn trai có cởi cả đồ lót của con ra và nằm đè lên người con nhưng anh ấy vẫn còn mặc quần áo ạ?

Ảnh minh họa: Internet 

Ảnh minh họa: Internet

Bác sĩ Tiin trả lời:

Bạn còn rất trẻ đúng không? Sao các kiến thức về sức khỏe sinh sản còn mơ hồ vậy mà đã có tiếp xúc gần gũi với bạn trai như vậy?

Bạn đã bao giờ bình tĩnh để xem nếu có hậu quả xảy ra (có thai ngoài ý muốn, mắc bệnh lây truyên qua đường quan hệ tình dục…) thì giải quyết thế nào chưa? Tình yêu hay chỉ là thích nhất thời thôi?...

Khi bạn và bạn trai tiếp xúc gần gũi cơ thể như vậy, cả hai bạn đều ở trạng thái kích thích cao độ, các cơ quan trong cơ thể đều tăng hoạt động khiến bạn thấy thở nhanh, tim đập nhanh, huyết áp tăng, co bóp âm đạo, cổ tử cung, dịch sinh dục tiết ra nhiều. Từ chỗ chỉ tiếp xúc bên ngoài, các bạn rất dễ có quan hệ tình dục xâm nhập.

Sự thụ thai sẽ xảy ra khi tinh trùng của bạn trai xâm nhập vào âm đạo của bạn. Nếu lúc này bạn có trứng rụng 'chờ' sẵn gặp tinh trùng sẽ có sự thụ thai.

Tinh trùng lúc nào cũng có sẵn trong dịch dinh dục của bạn trai bạn. Trứng của bạn mỗi tháng sẽ rụng một lần nhưng rất khó xác định được thời điểm này.

Bạn đang mạo hiểm với bản thân mình, vậy nên hãy thận trọng nhé. Tìm hiểu kỹ các kiến thức về sức khỏe sinh sản, tình dục, kỹ năng sống đã nhé. Có như vậy bạn mới là người chủ động cuộc sống của mình.

 
Mọi thắc mắc về sức khỏe giới tính, bạn vui lòng gửi câu hỏi trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc gửi đến hòm thư bandoc@tiin.vn. Câu hỏi của bạn sẽ được bác sĩ Tiin Hoàng Thúy Hải giải đáp vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. (Nhớ là gửi thư bằng tiếng Việt có dấu bạn nhé!).
 
Giúp Tiin sửa lỗi