Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái Bùi Tiến Dũng gửi lời nhắn trước trận đấu: 'Em sẽ không bao giờ để anh một mình'

Ngay trước thềm trận đấu tối nay (16/11) giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia, Khánh Linh đã đăng tải bức ảnh cùng lời nhắn ngọt ngào cổ vũ tinh thần cho bạn trai.

Hiện tại, không khí tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình đang nóng hơn bao giờ hết. Hàng nghìn người hâm mộ đã có mặt tại đây để sẵn sàng cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

Đối với các cầu thủ, không gì quan trọng hơn tình yêu mến, sự ủng hộ của người hâm mộ. Tuy nhiên, động lực từ hậu phương vững chắc cũng là sức mạnh quan trọng không kém để họ chiến đấu kiên cường trong mỗi trận ra sân. 

Và để tiếp thêm sức mạnh cho người yêu, Nguyễn Khánh Linh - bạn gái của hậu vệ Bùi Tiến Dũng đã kịp chia sẻ lời nhắn gửi vô cùng ngọt ngào đến anh trước lúc diễn ra trận đấu với Malaysia. Cô nàng đăng tải bức ảnh nâng cúp vô địch cùng người yêu và nhắn nhủ: 'No matter who you are or where you are, i will never leave you alone. Do not be discouraged' (Dù anh là ai hay đang ở đâu, em sẽ không bao giờ để anh một mình. Đừng nản chí nhé).

Chia sẻ của bạn gái Bùi Tiến Dũng trước thềm trận đấu

Chia sẻ của bạn gái Bùi Tiến Dũng trước thềm trận đấu

Khánh Linh luôn đồng hành và dõi theo bạn trai trong từng trận đấu, qua từng mùa giải. Không chỉ thường xuyên khích lệ, cổ vũ Tiến Dũng bằng những chia sẻ tình cảm trên mạng xã hội, cô nàng còn đến tận sân vận động để cổ vũ cho chàng hậu vệ. Cách đây vài ngày, Khánh Linh cũng chia sẻ ảnh chụp vé đi xem trận Việt Nam - Malaysia.

Cô nàng khoe cặp vé xem trận Việt Nam - Malaysia trên trang cá nhân

Cô nàng khoe cặp vé xem trận Việt Nam - Malaysia trên trang cá nhân

Trước đó, cô nàng còn cất công sang tận Indonesia để cổ vũ cho Tiến Dũng và Olympic Việt Nam; ngày Viettel lên ngôi vô địch giải Hạng nhất, Khánh Linh cũng có mặt chia vui cùng Tiến Dũng và các đồng đội.

Trong trận Việt Nam gặp Lào hôm 8/11, cô nàng cũng gửi lời nhắn mùi mẫn đến hậu vệ quê Hà Tĩnh: 'Anh ở đâu em không quản, xin anh hãy bảo trọng vì em'.

Ngược lại, Bùi Tiến Dũng cũng rất quan tâm, chiều chuộng người yêu. Từ ngày công khai tình cảm, anh chàng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khác hạnh phúc bên Khánh Linh và không ngại dành cho bạn gái những lời ngọt ngào trên mạng xã hội.

Tiến Dũng và Khánh Linh thường dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.

Tiến Dũng và Khánh Linh thường dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.
Giúp Tiin sửa lỗi