Bạn gái cầu thủ Huy Hùng trực tiếp 'dằn mặt' dàn em gái mưa: 'Yêu nhau bao nhiêu năm chả thấy khoe có em gái!'

Bạn gái Huy Hùng có chia sẻ 'nhắc nhở nhẹ' với những cô gái có ý định thả thính bạn trai mình.

10/07/2020 11:45

Được biết đến là bạn gái của tiền vệ Huy Hùng – Nguyễn Thùy Dương vừa có chia sẻ trên trang cá nhân để nhắc nhở dàn em gái mưa. Thùy Dương thẳng thắn cho biết từ lúc yêu nhau cô chưa từng nghe bạn trai nói có em gái nên những cô nàng có ý định 'nhận anh nuôi' nên xem lại.

Cụ thể, Thùy Dương viết: 'Thi thoảng vào đọc comment của chồng tự dưng lại xuất hiện 1 số thành phần chụp ảnh… các kiểu lại gọi chồng mình là 'Anh tui'. Yêu nhau bao nhiêu năm chả thấy khoe có em gái như thế bao giờ. Có chết không chứ lại'.

Status của Thùy Dương

Status của Thùy Dương

Thông qua dòng status, Thùy Dương có lời gửi đến những cô gái có ý định thả thính chồng mình đồng thời khẳng định mình 'biết hết'. Thùy Dương vốn là nữ sinh trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, cô và Huy Hùng yêu nhau đến nay đã được 5 năm.

Cặp đôi thường xuyên có những hình ảnh ngọt ngào bên nhau, sau giờ thi đấu, chàng tiền vệ thường tranh thủ thời gian đi du lịch cùng bạn gái. Tình cảm sâu đậm và lâu dài nên khi chứng kiến những cô 'em gái mưa' có những bình luận không phù hợp với người yêu mình, Thùy Dương đã trực tiếp ra mặt đăng đàn.

Bạn gái cầu thủ Huy Hùng trực tiếp 'dằn mặt' dàn em gái mưa: 'Yêu nhau bao nhiêu năm chả thấy khoe có em gái!' 1Bạn gái cầu thủ Huy Hùng trực tiếp 'dằn mặt' dàn em gái mưa: 'Yêu nhau bao nhiêu năm chả thấy khoe có em gái!' 2
Bạn gái cầu thủ Huy Hùng trực tiếp 'dằn mặt' dàn em gái mưa: 'Yêu nhau bao nhiêu năm chả thấy khoe có em gái!' 3
Bạn gái cầu thủ Huy Hùng trực tiếp 'dằn mặt' dàn em gái mưa: 'Yêu nhau bao nhiêu năm chả thấy khoe có em gái!' 4
Bạn gái cầu thủ Huy Hùng trực tiếp 'dằn mặt' dàn em gái mưa: 'Yêu nhau bao nhiêu năm chả thấy khoe có em gái!' 5

Cô gọi Huy Hùng là 'chồng' như một cách khẳng định các em ơi, chị là vợ rồi nhé!

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều