Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái 'có tâm nhất hệ mặt trời': Đi xem phim rạp sớm hơn cả tiếng chỉ để chụp ảnh cho bạn trai

Nếu hỏi thế nào mới là người yêu đúng 'chuẩn có tâm' thì đoạn video này chính là câu trả lời không thể bàn cãi.

Sự thật là dù bạn có xinh xắn, đẹp trai đến đâu mà vào tay của một người chụp ảnh 'vô tâm' chắc chắn vẫn sẽ cho ra những bức hình không thể cứu vớt nổi.

Cộng đồng mạng đã từng nhiều phen 'chết cười' với chùm ảnh được tạo nên bởi những photographer không chuyên mang tên 'bạn trai' khi chụp cho người yêu, ở ngoài xinh đẹp bao nhiêu thì khi lên ảnh trông nhếch nhác bấy nhiêu. Ấy là về phần bạn trai, chứ còn con gái chuyện gì thì chuyện chứ chụp ảnh thì không thể phủ nhận sự 'có tâm' trong từng bức hình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video quay lại cảnh một cô gái đang rất kiên nhẫn chụp ảnh cho bạn trai. Tài khoản T.L.N đăng tải lên với dòng chia sẻ: 'Thực sự rất cần một người yêu có tâm như này. Đi sớm hơn 1 tiếng để chụp ảnh cho bạn trai ở rạp'.

Video: Cô gái chụp ảnh 'có tâm' cho người yêu gây sốt mạng xã hội

'Có tâm' chụp ảnh cho bạn trai bằng việc hết đứng lại ngồi, căn so từng góc một, thậm chí cô gái này không ngại đi sớm hẳn 1 tiếng chỉ để người yêu có những bức ảnh đẹp nhất. Chưa biết bạn gái chụp ảnh có đẹp hay không nhưng sự tỉ mỉ, kiên trì nhẫn nại là điều không thể bàn cãi.

Bạn gái 'có tâm nhất hệ mặt trời': Đi xem phim rạp sớm hơn cả tiếng chỉ để chụp ảnh cho bạn trai 0

Cô gái không ngại di chuyển để căn từng góc đẹp chụp ảnh cho bạn trai. Ảnh chụp màn hình.

Cô gái không ngại di chuyển để căn từng góc đẹp chụp ảnh cho bạn trai. Ảnh chụp màn hình.

Đoạn video nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

'Nhìn đi, tôi cũng chụp cho bạn trai như này, mà bạn trai chụp lại cho tôi không thể lấy được một bức nào. Sự bất công này đâu ai thấu nổi', tài khoản Linh Nhi cho biết.

'Nhiều khi chụp ảnh là đam mê ấy, chụp không được tấm nào đẹp là tức lắm. Căn ke chỉnh sửa từng tí một. Cơ mà nể bạn gái này quá khi chụp cả tiếng đồng hồ, không biết bạn trai có lựa được tấm nào không', Hoàng Anh Tú chia sẻ.

'Tình yêu đôi khi chỉ cần giản dị thế thôi nhỉ. Dẫn nhau đi xem phim, chụp ảnh cho nhau như vậy, cần gì cao sang đâu chứ', facebook Lan Anh Phạm bình luận.

'Không biết ảnh đẹp không mà cho bạn gái 10 điểm kiên nhẫn. Mình chụp cho người khác tầm 15 phút là mệt lắm rồi', tài khoản Trung Anh chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi