Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình Minh Vương và bạn gái xinh đẹp: 'Yêu 4 năm chưa một lần cãi vã, đùng cái lại xa nhau mãi mãi'

'Yêu nhau 4 năm nhưng chưa một lần cãi vã, lớn tiếng với nhau. Chưa bao giờ giận dỗi nhau đến mức chia tay. Nhưng đùng một cái là xa nhau mãi mãi', Nguyễn Nguyên chia sẻ.

Trong khi nhiều cầu thủ của đội tuyển Việt Nam vướng phải lùm xùm tình ái, dính tin đồn hẹn hò với loạt hotgirl thì Minh Vương được biết đến là một chân sút tài năng và chung tình.

Câu chuyện yêu xa của anh với cô nữ sinh du học Mỹ - Nguyễn Nguyên từng được cộng đồng mạng ngưỡng mộ. Thế nhưng mới đây, mối tình đẹp 4 năm giữa chàng tiền vệ và bạn gái hotgirl đã kết thúc trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Cầu thủ Minh Vương 

Cầu thủ Minh Vương

  Nguyễn Nguyên - bạn gái cũ nam cầu thủ 

Nguyễn Nguyên - bạn gái cũ nam cầu thủ

Cặp đôi thời còn mặn nồng 

Cặp đôi thời còn mặn nồng

Chuyện tình Minh Vương và bạn gái xinh đẹp: 'Yêu 4 năm chưa một lần cãi vã, đùng cái lại xa nhau mãi mãi' 3 

Nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của đôi trẻ mới đây được bạn gái cũ của nam cầu thủ tiết lộ trong phần Q&A (hỏi và trả lời) trên Instagram.

Cụ thể, khi một người hâm mộ tỏ ra buồn phiền vì đang học theo cách yêu của Minh Vương và Nguyễn Nguyên nhưng cuối cùng cặp đôi lại chia tay, nữ du học sinh Mỹ đã thẳng thắn trả lời:

'Cách yêu của anh chị là yêu nhau 4 năm nhưng chưa một lần cãi vã, lớn tiếng với nhau. Chưa bao giờ giận dỗi nhau đến mức chia tay. Là anh luôn yêu thương và nhường nhịn chị. Chỉ là lâu lâu chị giả vờ giận hờn vu vơ tí cho vui. Nhưng đùng một cái là xa nhau mãi mãi em ạ.

Cho nên là đừng học theo cách yêu của ai cả. Em cứ cố gắng và trân trọng những gì tốt đẹp nhất đang bên cạnh em đi. Chỉ là để sau này dù có ra sao đi nữa sẽ không còn điều gì phải hối tiếc. Dù được hay không được thì đó nhất định vẫn là một kỉ niệm đẹp trong mỗi chúng ta'.

Chia sẻ của Nguyễn Nguyên về chuyện tình cảm của cặp đôi  

Chia sẻ của Nguyễn Nguyên về chuyện tình cảm của cặp đôi 

Sau khi đọc những dòng chia sẻ của Nguyễn Nguyên, nhiều cư dân mạng cảm nhận rằng cô vẫn trân quý quãng thời gian mặn nồng bên chàng tiền vệ trẻ.

Trước đó, cũng trong phần Q&A trên Instagram, Nguyễn Nguyên cũng từng khẳng định mối quan hệ giữa cô và Minh Vương sau chia tay đó là: 'Bọn mình đến bây giờ vẫn xem nhau như là tri kỉ'. Dù cả hai không còn yêu nhau nữa nhưng họ vẫn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định cho đối phương.

Giúp Tiin sửa lỗi